Cách xóa bỏ hết hình xăm bị hỏng?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên gia. Khoảng vài tháng trước đây, tôi có xóa xăm bằng laser có đau không , mực xăm bị lem ra xung quanh nhìn rất xấu. Xin hỏi phải làm sao xóa bỏ hết hình xăm bị hỏng? Xin chuyên gia tham vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!
(Đức Thịnh, Nam Định)giải đáp
Bạn Thịnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn xoa hinh xam của chúng tôi. Phải làm sao xóa bỏ hết hình xăm bị hỏng?  Về câu hỏi của bạn Thịnh,  chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Phải làm sao địa chỉ xóa hình xăm ?

Trường hợp của bạn Thịnh để xóa bỏ hình xăm bị hỏng một cách hiệu quả và an toàn, bạn có thể tham khảo tới biện pháp cach xoa vet xam Laser Toning Plus hiện đang được chúng tôi đưa vào áp dụng thực tế khá thành công nhận được kiểm tra cao của đông đảo khách hàng. Về công nghệ tay xoa hinh xam Laser Toning Plus, chúng tôi xin cung cấp những thông tin căn bản giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tiên tiến này.

+ Xét về mặt hiệu quả:

Trong điều trị thẩm mỹ, Laser Toning là dòng laser màu mới nhất của Hoa Kỳ đã được Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) giám định và chứng thực là biện pháp tẩy hình xăm an toàn, đem lại nhiều hiệu quả triệt để.


Laser Toning Plus là giải pháp cách xóa hình xăm triệt để an toàn được đông đảo khách hàng lựa chọn
 Cơ chế hoạt động của các tia này khi được chiếu trực tiếp lên da sẽ phối hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm tập hợp vào vùng da chứa hình xăm phá vỡ cấu trúc các sắc tố mực xăm thành những hạt siêu nhỏ tự phân hóa và đào thải ra khỏi cơ thể theo hoạt động bài xuất tự nhiên của thân thể. Nhờ có sự tập hợp năng lượng cao độ khi điều trị nên bạn có loại thể bỏ hoàn toàn hình xăm bị hỏng trên da mà không để lại sẹo.

+ Xét về độ an toàn:

xoá hình xăm ở hà nội này cũng hạn chế tối đa khả năng gây thương tổn xâm lấn, bởi chỉ có liên quan lên vùng mực xăm. thời kì của liệu trình điều trị phụ thuộc vào diện tích và mức độ nông sâu của mực xăm.

Sau khi làm sạch vùng da cần điều trị, chúng tôi sẽ tiến hành bôi tê và nhẹ nhàng điều chỉnh năng lượng tia Laser Toning để tẩy hình xăm mà không gây đau rát, không thương tổn đến những vùng da lân cận. Kết thúc điều trị, khách hàng cần theo sát liệu trình khoa học và chăm nom tại nhà theo hướng dẫn của bác sỹ để bảo đảm tối đa hiệu quả và độ an toàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm