Cách waxing lông nách bằng sáp ong tại nhà cho chị em

Banner khuyen maiHot

Cách waxing lông nách bằng sáp ong tại nhà cho chị em

00:55:55 – 16/05/2016

Sáp ong là 1 trong những nguyên liệu waxing lông hiệu quả nhất. Tại sao lại nên triệt lông nách bằng sáp ong và waxing lông nách bằng sáp ong như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

1. Tại sao nên waxing lông nách bằng sáp ong

Sáp ong là "ứng cử viên" số 1 để waxing lông nách

Sáp ong là “ứng cử viên” số 1 để waxing lông nách tại nhà

Kinh nghiệm thực tế trong tẩy lông nách của rất nhiều phụ nữ cho thấy, phương pháp waxing lông hiệu quả và phù hợp nhất là phương pháp nóng đặc, đó là sử dụng loại sáp nóng và có dạng đặc sánh để waxing lông. Chính vì vậy, sáp ong là 1 trong những ứng cử viên sáng giá để waxing lông nách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các dưỡng chất có trong sáp ong còn giúp nuôi dưỡng da, làm đẹp vùng da nách, chông thâm nách nên là lựa chọn số 1 để waxing lông nách tại nhà.

2. Cách waxing lông nách bằng sáp ong

Waxing lông nách hiệu quả với sáp ong

Waxing lông nách hiệu quả với sáp ong

Đun nóng sáp ong, để nguội bớt rồi dùng 1 thanh gỗ sạch phết 1 lớp mỏng lên vùng da nách. Sau đó lấy 1 miếng vải mỏng đặt lên trên. Sau khoảng 10 phút thì lột mạnh miếng vải ngược chiều lông mọc. Vệ sinh vùng nách và thoa kem dưỡng ẩm.

Để triệt lông hiệu quả bạn nên waxing lông nách định kỳ, kết hợp chăm sóc da vùng nách nhé.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện cách waxing lông nách bằng sáp ong cũng như mong muốn loại bỏ lông nách vĩnh viễn, triệt để, bạn nên tham khảo phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn 

Xem thêm:

Nguồn:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm