Cách vẽ lông mày đẹp phù hợp với từng kiểu diện mạo

Banner khuyen maiHot

Với mỗi kiểu khuôn mặt khác nhau, bạn cần tuyển chọn các kiểu vẽ lông mày đẹp thích hợp để toát lên vẻ đẹp xinh xẻo, rạng ngời, lôi cuốn.Cách vẽ chân mày cho từng kiểu khuôn mặt sau đây sẽ giúp bạn sở hữu cặp mày sắc nét, ấn tượng và lôi cuốn trong mọi góc nhìn.Có Nhiều mẫu lông mày đẹp phù hợp với các diện mạo khác nhau bạn cùng mình tìm hiểu nhá.

Đối với diện mạo tròn:
Những người có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh thì nên để chân mày hình cánh cung. Có đường gấp rõ nét từ giữa day nghe trang diem co dau trở xuống đuôi tạo cho khuôn mặt cảm giác dài hơn khi nhìn vào.

 
 
Cách kiểu vẽ lông mày cho khuôn mặt tròn thanh tú hơn

Đối với gương mặt vuông
Khi vẽ chân mày cho gương mặt vuông, bạn nên vẽ đường chân mày có hình cánh cung với chiều rộng bằng nhau giữa phần đầu, phần giữa và phần đuôi. Như thế sẽ giúp bạn cân bằng những đường nét trên mặt.

Đối với diện mạo dài:
Đối với trường hợp này, cách vẽ thêu lông mày có tác động gì không  và thu hút nhất là đường lông mày ngang, đậm và đầu mày đậm hơn phần giữa và phần đuôi. Cách vẽ này sẽ giúp bạn tiết kiệm chiều dài của bộ mặt 1 cách đáng kể đó.

 
 
Cách kiểu vẽ lông mày ăn nhập sẽ giúp bạn rút ngắn chiều dài khuân mặt

Đối với kiểu mặt hình trái tim
Nếu bạn độc quyền khuân mặt hình trái tim, bạn nên để dáng chân mày cong nhẹ và đều, phối hợp với điểm nhấn ở đuôi mày sẽ giúp bạn làm nổi trội chiếc cằm thon gọn đáng mơ ước.

Tuy nhiên, việc điểm trang để độc quyền cặp lông mày đẹp sẽ khiến bạn mất nhiều thời buổi mỗi ngày. Vì vậy, không ít chị em đã đichân mày nam đẹp để có ngay đôi lông mày đẹp, thích hợp với bộ mặt mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm