Cách Triệt lông Hollywood Skin Care nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, tôi muốn hỏi tôi đã từng đi tẩy lông chân có hại gì không thì có thể tiếp tục sử dụng phương pháp triệt lông khác được không bởi vì hiện thời sau hơn 5 tháng tôi lại thấy lông mọc xuất hiện trở lại. Cám ơn bác sĩ!

Thu Hà, 25 tuổi, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời:

 

Với công nghệ triệt lông bằng Laser Diode, bạn sẽ có được một làn da sạch violong và mịn màng như mong muốn

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi triệt lông chân vĩnh viễn gia bao nhieu  đến hòm thư Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn đã từng triệt lông Hollywood Skin Care mà vẫn chưa đạt được hiệu quả triệt lông lâu dài, bởi thế để có được hiệu quả như mong muốn trong lần triệt lông thứ hai này, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để các thầy thuốc có thể thăm khám và đưa ra cho bạn liệu trình triệt lông ăn nhập nhất.

Thời gian gần đây bệnh viện thu nạp rất nhiều trường hợp Anh chị em đã từng đi triệt lông ở nơi khác nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. chúng tôi sử dụng phương pháp triệt lông bằng Laser Diode giúp triệt lông an toàn và lâu dài.

Theo đó những bước sóng ánh sáng có tần số khoảng 808nm sẽ chóng vánh được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt. ngoại giả là sự hỗ trợ của sóng RF sẽ khiến cho sóng Laser truyền đi một cách đều đặn và không làm thúc đẩy đến môi trường bên ngoài mà được truyền toàn bộ đến da. Sóng Laser sẽ có tác dụng hấp thu hoàn toàn  sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu, yếu dần đi. Bên cạnh đó, con đường tải dưỡng chất đi nuôi nang lông cũng sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn.

Như vậy triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu nang lông khi không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng sẽ chóng vánh yếu đi, lông sẽ rụng dần qua mỗi lần trị liệu. Bạn có thể trải qua khoảng từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện để đạt được hiệu quả triệt lông cao nhất. Bạn cũng không hề có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào bởi nhiệt lượng được chuyển hóa chỉ có tác dụng đối với nang lông mà không có tương tác gì tới bất cứ phần nào trên da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm