Cách Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không?

Banner khuyen maiHot

Em thấy bè bạn bàn tán là hiện thời có phương thức triệt lông chân bằng ánh nắng New E-light khá hiệu quả. ngoại giả, em còn chưa rõ triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không và liệu lông có đích thực được xử lý vĩnh viễn? Mong nhận được tham mưu của thẩm mỹ viện. (Thùy Linh – Hưng Yên).

Bạn Thùy Linh thân mến!

trước hết rất cảm ơn bạn Linh đã lo lắng và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn triệt lông của địa chỉ thẩm mỹ  Với câu hỏi của bạn về “triệt lông hotdeal?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không?

 
Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không?

Đúng như bạn bầy em chia sẻ, giờ có phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn bằng tia nắng New E-light. Đây là biện pháp được các chuyên gia da liễu kiểm tra cao về độ có thương hiệu, hiệu quả và là sự tuyển lựa hàng đầu của phụ nữ.

tẩy lông eveline  có gây hại cho làn da không? New E-light không những triệt lông nhẹ nhõm mà còn không đau rát bởi trong quá trình điều trị, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị giúp cho công đoạn triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau rát hay bất kỳ không thoải mái nào.

Hơn thế, ánh sáng E-light chỉ chạm đến vào gốc nang lông mà không chạm vào tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn cao.

2/ Và liệu lông có thực thụ được loại bỏ vĩnh viễn?

Bạn Linh hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả triệt lông mà công nghệ New E-light có được bởi:

– New E-light có khả năng chạm vào trực tiếp tác động vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên.

– nổi bật, ánh sáng New Elight có khả năng nằm sâu trong da ngăn chặn sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông chân Đảm bảo lâu dài. song song, sau triệt lông bạn còn có làn da sáng mịn màng hơn bởi New E-light  khả năng làm làm nhỏ lỗ chân lông và trị viêm nang lông đặc hiệu.

hiện nay, phương pháp triệt lông New E-light đang được ứng dụng thành quả tại spa thẩm mỹ với quy trình triệt lông linh hoạt giúp tiện tặn tối đa thời gian và tổn phí điều trị. Để hiểu hơn về “ tẩy lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không?“, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm