Cách trị sẹo với mật ong vô cùng hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mật ong không chỉ là bài thuốc quý mà còn là một bí quyết chữa trị sẹo lõm do mụn khôn xiết hiệu quả. Với mật ong, các vết sẹo không chỉ dần dần đươc làm đầy mà các vết thâm cũng được làm mờ hiệu quả. Sử dụng mật ong cho bạn làn da đẹp và xóa các thiếu sót do sẹo gây ra. Hãy thử những cách trị sẹo bằng mật ong sau đây sẽ mách nhỏ Cả nhà cách loại bỏ chúng một cách chóng vánh.

—>>> trị sẹo thâm với mật ong

Trị sẹo bằng mật ong +  banking soda

Trị sẹo lõm hiệu quả bằng mặt nạ mật ong
vận dụng tẩy tế bào chết mật ong.  Để thực hiện tẩy tế bào chết bằng mật ong, trộn cùng 2 muỗng canh.mật ong với 1 muỗng canh baking soda. Hãy trộn đều hẩu lốn rồi đổ bát. Sau đó xoa nhẹ lhỗn hợp lên mắt. Sau 15  phút, rửa sạch lại mặt  bằng nước ấm. Hãy thực hiện tẩy tế bào chết bằng mật ong hai lần một tuần để thấy được hiệu quả.

Trị sẹo bằng Mặt nạ mật ong

Đây là cách đơn giản nhất để làm mặt nạ trị sẹo lõm nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Bạn hãy chọn mua loại mật ong hoa (mật ong thiên nhiên) để làm mặt nạ là tốt nhất. Trước khi đi ngủ, bạn dùng bông thấm một ít mật ong lên vùng da sẹo, massage nhẹ nhàng khoảng 10 -15 phút. Dưỡng chất từ mật ong sẽ ngấm và da, kích thích làm đầy sẹo, xóa mờ các vết thâm. Sau đó bạn sử sạch bằng nước ấm.

—>>> sẹo thâm biến mất chỉ trong 1 tuần

Có thể sử dụng mật ong thoa trực tiếp lên da để trị sẹo lõm
Trị sẹo bằng Mặt nạ mật ong nước cốt chanh

Nếu bạn có nhiều thời gian, bạn có thể làm một loại mặt nạ khác cùng mật ong. Mật ong và chanh là sự kết hợp hoàn hảo để trị sẹo lõm bởi cả 2 đều có khả năng kích thích tái hiện da, loại bỏ các tế bào hắc sắc tố làm thâm da.

Cách làm như sau: chuẩn bị 1 thìa nước cốt chanh và 2 thìa mật ong tươi. Trộn đều hỗn tạp rồi thoa lên vùng da có sẹo. Sau khoảng 15-20 phút thì rửa sạch da bằng nước ấm.

Mặt nạ trị sẹo lõm bằng mật ong và nước cốt chanh
Một số điểm cần lưu ý:

– Đối với làn da dễ bị kích ứng, bạn nên thử một ít lên da mặt trước hoặc có thể bôi mỏng hơn để tránh tình trạng da bị mẩn đỏ

– Cách trị sẹo trên chỉ ứng dụng đối với những loại sẹo lõm ở chừng độ nhẹ và mới hình thành. Đối với sẹo lõm lâu năm thì cách làm trên hoàn toàn không đem lại hiệu quả.

—>>> sẹo thâm ở mông

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm