Cách trị sẹo lồi hiệu quả tại nhà, Cách thức hộ thân

Banner khuyen maiHot

 Sẹo lồi là một trong những loại sẹo chúng ta thường gặp phải. Chính vì vậy mình xin chia sẽ vơi bạn vài cách trị sẹo lồi hữu hiệu tại nhà.

Sẹo lồi là một trong những loại sẹo chúng ta thường gặp phải sau những tổn thương trên da nhưng lại rất khó Chữa. Sẹo lồi khiến bạn mất đi tự tín của bản thân lại càng mất đi những dịp biểu lộ mình trước đám đông. Bởi vậy chúng tôi xin chia sẽ vơi bạn vài sẹo lồi ngứa.

Sẹo lồi làm bạn mất tự tín trước đám đông

Chanh phối hợp với nước hoa hồng cach tri seo tot nhat

vận dụng thoa hỗn tạp này trên da mặt, sau đó massage nhẹ nhàng. nối để cho da mặt khô trong khoảng 15 phút và rồi vận dụng thoa thêm một lần nữa lên  chữa sẹo lồi sau phẫu thuật. Lại để khô từ 5-10 phút đem rửa lại bằng nước lã.

Chanh kết hợp với nước hoả hồng

Cách xóa sẹo lồi với hành tây

Được coi là một loại thảo dược tự nhiên nên để loại bỏ sẹo an toàn và hiệu quả. Thành phần chiết xuất có trong củ hành tây giúp bạn chống viêm, giảm thâm và ức chế sự phát triển của các collagen trong mô sẹo có công dụng nên có công dụng trị sẹo lồi. Bạn nên dùng tinh dầu hành tây ở dạng gel lên vùng da bị sẹo lồi. ngoại giả, do hành tây có tính kháng khuẩn và rất cay nên bạn cần thử phản ứng của da trước, nếu da bị di ứng thì phải dùng cách khác.

Bạn nên lưu ý rằng, các cách trên chỉ có thể ứng dụng với các trị sẹo thâm bằng nghệ tươivừa mới hình thành hoặc có diện trích nhỏ và nông, với những vết sẹo lồi lâu năm bạn nên đến làm viện để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Thân chào!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm