cách trị mụn trứng cá nhanh cho da như thế nào hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Nếu thực hiện cách trị mụn đầu đenbằng Blue Light thì em cần áp dụng chế độ chăm sóc da bị mụn thế nào và chế độ ăn uống trong, sau khi điều trị có gì phải lưu ý không ạ? Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ Thẩm mỹ viện Phú Xuân để em yên tâm điều trị. Em xin cảm ơn! (Trần Vân Anh – Hải Phòng).

Trả lời:

Chào bạn Vân Anh!

Thay mặt các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Để hiệu quả trị mụn trứng cá nhanh nhất được tối ưu, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc da bị mụn theo lời khuyên của bác sĩ tư vấn như sau:

–          Uống thuốc, bôi kem theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

–          Vệ sinh sạch sẽ sau khi trang điểm, trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy để đảm bảo lỗ chân lông luôn được thông thoáng.

–          Tránh ăn uống đồ cay nóng, chất kích thích

–          Hạn chế thức đêm trong suốt quá trình điều trị.
Xem thêm: mụn trứng cá ở trẻ sơ sinh
Đặc biệt tùy theo từng loại mụn, cũng như tình trạng da của từng khách hàng sau khi điều trị bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ tư vấn phương pháp, chế độ chăm sóc da bị mụn phù hợp nhất.

Bên cạnh việc thực hiện cách chăm sóc da mụn theo gợi ý của bác sĩ bạn cũng có thể yên tâm là khi đăng ký tham gia liệu trình điều chữa mụn trứng cá hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Blue Light chính là sự kết hợp thông minh của 2 tác động kép hoàn hảo Oxy Jet và ánh sáng quang học.

Với việc sử dụng thiết bị Oxy Jet – thiết bị cao áp phân ly, ion hóa chất khí trong không khí tạo 98% oxy tươi, được đầu phun sương đưa Oxy thẩm thấu vào sâu trong 5 tầng cấu trúc da giúp thanh lọc da , diệt vi khuẩn gây mụn đồng thời cung cấp dinh dưỡng cho da.

Đồng thời ánh sáng Blue Light – dải ánh sáng xanh có bước sóng chọn lọc giúp tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, hút sạch màng mủ, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, loại bỏ ổ vi khuẩn, giúp mụn trứng cá trên mặt tận gốc. Ánh sáng xanh quang học sẽ được tự điều chỉnh bước sóng hoặc các bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng thích hợp để có thể tác động vào tận sâu bên trong cồi và nhân mụn.

Với tác động hoàn hảo đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất với công nghệ Blue Light cũng như thực hiện cách chăm sóc da mụn an toàn cho bản thân. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết hoàn lại chi phí 100% nếu không cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất hiệu quả cho khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm