Cách trị mụn trứng cá bằng trà xanh hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Cách trị mụn trứng cá bằng trà xanh hiệu quả

Như các bạn biết đấy, da nhờn là một loại da dễ bị mụn trứng cá nhất. Do lượng dầu trên da quá nhiều khiến cho bề mặt da lúc nào cũng bóng nhầy và cả bụi bận cũng rất dễ đi sâu vào lỗ chân lông rồi tích tụ biến thành mụn. VÌ thế nên việc điều trị mụn là một việc làm cần thiết để da mặt trơn tru mịn màng. Vậy bạn có biết cách trị mụn nào là hiệu quả nhất không. Đối với cá nhân tôi thì cách trị mụn trứng cá bằng trà xanh là một phương pháp vô cùng hiệu quả. Tôi rất hài lòng về nó.

cach-tri-mun-bang-la-che-xanh-hieu-qua-nhat.jpg

Ngày trước, mặt tôi nổi nhiều mụn trứng cá do tuổi dậy thì nên các yếu tố nội tiết thay đổi. Hơn thế nữa, đi học xa mà đường sá lại bụi bặm nữa nên da mặt tôi lại càng dễ nổi mụn hơn. Tôi rất buồn vì điều này. Một hôm bạn tôi giới thiệu cho tôi cách trị mụn bằng bột trà xanh. Tôi áp dụng và hiệu quả đúng là rất OK. Chị em có thể mua bột trà xanh về đắp mặt để đánh bay mụn đi nhé!

Không chỉ tuổi dậy thì mà các bà bầu cũng rất dễ bị mụn do nội tiết thay đổi, vì thế nên cũng cần tìm cách trị mụn trứng cá cho bà bầu. Từ khóa này được tìm kiếm rất nhiều trên mạng internet. Chứng tỏ các bà bầu bị mụn cũng rát nhiều, nếu gặp trường hợp này bạn cũng đường lo lắng vì có rất nhiều cách để trị mụn.

Ngoài  mụn trứng cá thì còn có mụn bọc cũng là loại mụn cực kỳ đáng ghét đối với tất cả mọi người, không kể nam hay nữ. Nhiều người băn khoăn cách trị mụn bọc nhanh chóng tại nhà để đỡ tốn kém. Nếu đi spa thì tốn kém vô cùng, còn nếu trị mụn ở nhà thì tiết kiệm được một khoản tiền lớn, da dẻ cũng an toàn hơn.

Nguồn:  http://dieutrimuntham.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm