cách trị mụn cám ở mặt trong 7 ngày bằng lá tía tô

Banner khuyen maiHot

Mụn cám thường dễ ứng phó nhất trong các loại mụn. Tuy nhiên sự xuất hiện của mụn cám ở mặt cũng khiến bạn gái mất tự tín, giảm thẩm mỹ và gây khó khăn trong việc điểm trang. Xin mách bạn cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất tại nhà ở mặt trong 7 ngày bằng lá tử tô, giúp tẩy sạch mụn, trả lại cho bạn làn da sáng mịn, đều màu.

khuân mặt sáng mịn sạch mụn cám là ước mong của nhiều bạn gái
tía tô là một loại rau thơm và cũng là dược liệu quý trong Đông Y. Trong tử tô có chứa nhiều vitamin, các khoáng vật, có tác dụng giúp giảm cân, chữa chứng đầy hơi, và là một trong những bí quyết cách trị mụn cám hiệu quả.

Để mụn đầu đen nam bằng lá tía tô, Anh chị em thực hiện như sau:

Lá tử tô tươi, đem rửa sạch. Sau đó vò nát, lấy tinh dầu chay ra từ lá thoa đều lên vùng da bị mụn ở hai bên má. Hiệu quả hơn, các bạn có thể đắp lá tử tô đã giã nát lên mặt và để qua đêm. Mặt nạ tử tô là một trong những cách cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất nhanh tại nhà đơn giản và dễ ứng dụng.

Lá tía tô giúp trị mụn bọc mụn cám ở mặt hiệu quả
cách thức các cách trị mụn trứng cá từ lá tía tô thiên nhiên thường có ưu điểm là an toàn, ngoại giả cần phải bền chí thực hiện trong một thời kì mới thấy được kết quả. Và khi ngừng sử dụng,  mụn đầu đen mụn cám vẫn có nguy cơ xuất hiện trở lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm