Cách trị lông đặc hiệu tại nhà đơn giản nhất

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 24 tuổi, lông chân của mình khá nhiều. Mình đã thử các phương pháp triệt lông hiệu quả tại nhà theo nhiều người mách bảo nhưng cũng không được lâu. Cứ vài ngày là lông chân của mình lại mọc lên rồi. Mình vừa thấy chán nản lại thấy tốn kém thời kì nên quyết định sẽ đến các địa điểm dưỡng triệt lông. Mình được biết có dịch vụ tẩy lông nách giá bao nhiêu  bằng IPL, cho mình hỏi triệt lông chân bằng IPL chi phí thế nào ạ? Mình cảm ơn.

( Khánh Ly, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Khánh Ly, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư triệt lông ở thu cúc chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Vi ô lông là điều lo âu của khá nhiều chị em trong thời buổi qua, khiến chị em mất đi tự tín khi diện những bộ cánh và đi bơi cùng người nhà, bạn bè. Với kỹ thuật Triệt lông bằng IPL  giúp bạn trị những vùng có vi ô lông nhanh chóng mà không gây đau rát chỉ sau 8-10 lần triêt. Trong cả công việc, những loại lông có chứa chút xíu tế bào hắc biến cũng có thể bị khử bỏ, bất kể nó màu đồng, màu đỏ hay màu nâu, màu đen.

triệt lông bằng IPL cho hiệu quả lâu dài

Trong cả quá trình, những loại lông có chứa chút ít tế bào hắc biến cũng có thể bị khử bỏ, bất kể nó màu đồng, màu đỏ hay màu nâu, màu đen.
Đặc biệt kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn viện 108 bằng NEW IPL Không cho lại tác dụng phụ mà cho có công dụng điều trị rất cao.
Sau khi triệt lông bằng công nghệ IPL  vùng da bạn sẽ săn chắc và trắng sáng hơn, những vết thâm nám cũng biến mất. Có một số loại máy triệt lông khác cũng dùng ánh sáng nhưng là loại ánh sáng dùng nhiệt có bước sóng dài để phá huỷ nang lông rất dễ sinh ra các tác dụng ngoài ý muốn như tăng sắc tố gây thâm nám da, hoặc thậm chí xin mời gây phỏng, sẹo cho da.

Với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật nuôi dưỡng hiện đại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hiệu quả nuôi dưỡng từ  Với dịch vụ triệt lông băngf IPL  toàn chân có giá là 2,2 triệu cho 1 lần điều trị và cả gói dịch vụ sẽ là 12 triệu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm