Cách trị hôi nách bằng phấn rôm đơn giản hiệu quả tại nhà

Banner khuyen maiHot

Tìm kiếm phương pháp trị hôi nách hiệu quả với nhiều người dường như là một “cuộc đua” không có điểm dừng. Mỗi khi có một phương pháp điều trị mới, họ lại “ra sức” tìm kiếm để sử dụng với mong muốn “đánh đuổi” được căn bệnh hôi nách đáng ghét này. Gần đây trị hôi nách bằng phấn rôm đang là phương pháp nhận nhiều quan tâm, vậy hiệu quả của phương pháp này đến đâu?

Liệu có thể trị hôi nách bằng phấn rôm

Phấn rôm là mặt hàng phổ biến mà bạn có thể mua được ở bất cứ siêu thị nào với mức giá rất mềm. Nó lại có rất nhiều công dụng, đặc biệt là trị hôi nách bằng phấn rôm. Rất ngạc nhiên phải không nào, nhưng điều đó lại là sự thật. Phấn rôm thực chất là một sản phẩm để các bà mẹ chống mồ hôi, hạn chế rôm sẩy và tạo cảm giác dễ chịu cho bé nhưng nó lại có tác dụng khử mùi hôi. Bởi bản chất của mùi hôi nách là do chất nhờn sản sinh bởi các tuyến mồ hôi lớn bám dính và tập trung nhiều ở vùng nách, sử dụng phấn rôm để bôi lên vùng da nách, sẽ giảm tiết được các chất nhờn dính, từ đó hạn chế được mùi hôi khó chịu.

Trị hôi nách bằng phấn rôm liệu có hiệu quả 

Tuy nhiên, bản chất của mùi hôi cơ thể khó chịu là do các tuyến mồ hôi lớn hoạt động ở vùng da dưới cánh tay liên tục sản sinh chất nhờn dính có chứa axit béo chưa no và amoniac gây mùi khó chịu. Vì vậy phấn rôm thực chất chỉ có thể làm ức chế được mùi hôi trong một khoảng thời gian nhất định chứ không để điều trị khỏi bệnh hôi nách. Từ đây có thể thấy được trị hôi nách bằng phấn rôm là không mang lại hiệu quả triệt để.

Trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi

Nếu trị hôi nách bằng phấn rôm không thể mang lại được cho bạn hiệu quả, bạn có thể tham khảo và sử dụng phương pháp trị hôi nách nội soi. Phương pháp được đánh giá là có khả năng mang lại hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn bởi tác động được vào tận nguồn gốc sản sinh ra mùi hôi cơ thể là các tuyến mồ hôi lớn.

Trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi 

Sử dụng đầu hút nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng, trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi tác động trực tiếp vào các tuyến mồ hôi lớn, sau đó sử dụng lực hút chân không khiến chúng vỡ nhỏ và loại bỏ ta khỏi cơ thể nhanh chóng. Nguồn gốc sản sinh ra mùi hôi khó chịu không còn, bệnh lý hôi nách sẽ được điều trị vĩnh viễn và triệt để.

an toàn cho người sử dụng bởi đầu hút nội soi chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng tác động trực tiếp vào các vùng tuyến mồ hôi lớn, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phản hồi của khách hàng sau khi trị hôi nách tại Kangnam

Không chỉ là một phương pháp điều trị hiệu quả, trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi còn mang lại cho người sử dụng sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Phương pháp “đánh đuổi” vĩnh viễn mùi hôi cơ thể chỉ sau 1 lần sử dụng duy nhất với 30 phút điều trị cho cả hai bên nách. Trong quá trình thực hiện, người dùng được gây tệ nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái không đau đớn.

Trị hôi nách nội soi không hề đau đớn 

Đặc biệt, nốt chích nhỏ nằm ngay ở nếp gấp vùng nách được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, vì vậy trên thực tế không để lại bất cứ dấu vết gì trên da sau khi thực hiện

Hiện tại, khách hàng có thể sử dụng phương pháp trị hôi nách nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây trị hôi nách nội soi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả và mức độ an toàn cho từng người sử dụng .

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề trị hôi nách bằng phấn rôm, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006450 để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn

Gợi ý – Tìm hiểu thêm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm