Cách thức trị sẹo và vết thâm nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Sẹo và vết thâm là hai nguyên tố thường đi kèm với nhau và khiến nhiều người phải lo âu bị và ám ảnh. Sử dụng vật liệu thiên nhiên để làm đẹp da là cách lý tưởng và đơn giản nhất được nhiều người ứng dụng thành công. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các cách trị vết thâm và trị sẹo nhanh nhất.

->>>> trị sẹo và vết thâm bằng phương pháp tự nhiên


Trái cây tươi

Bạn thái lát mỏng dứa hoặc táo rồi đắp lên mặt, giữ nguyên trong 20 phút sau đó rửa sạch mặt với nước. Mặt nạ trái cây giúp làn da trở nên tươi sáng và trị sẹo lõm , sẹo lồi, vết thâm hiệu quả.

Gỗ đàn hương và bột đậu đen

Bạn trộn đều bột gỗ đàn hương và bột đậu đen thành hổ lốn nhão, sau đó thoa lên mặt trước khi đi ngủ, sáng hôm sau dây, bạn rửa sạch mặt với nước. hỗn hợp gỗ đàn hương và bột đậu đen có tác dụng trị sẹo và vết thâm rất tốt. Ngoài ra, thay thế bột đậu đen bằng nước hoa hồng cũng là phương pháp rất hữu hiệu trong việc làm đẹp da, đặc biệt là trị sẹo và vết thâm.

->>>> trị sẹo thâm từ thiên nhiên

Cà chua

Bạn chà cà chua lên mặt từ 15-20 phút, tụ họp vào vùng da bị sẹo và vết thâm, sau đó rửa sạch mặt với nước lã. Cà chua được coi là một trong những nguyên liệu tự nhiên hỗ trợ làm đẹp da rất hiệu quả.

Dầu ô liu

Bạn thoa đều dầu ô liu lên mặt, sau đó dùng tay nhẹ nhõm mát xa da mặt, giữ nguyên một lúc sau đó rửa sạch với nước. Bằng cách này dầu ô liu sẽ thẩm thấu vào da giúp làn da trở thành mền mại, đặc biệt là dầu ô liu giúp làm mờ sẹo và vết thâm hiệu quả.

Đó là các cách trị sẹo và vết thâm nhanh nhất bằng việc sử dụng những vật liệu tự nhiên đơn giản, dễ tìm. Nếu bền chí ứng dụng những phương pháp này bạn sẽ có được làn da sạch vết thâm và sẹo như mong muốn. Chúc Anh chị thực hiện trị vết thâm tại nhà hiệu quả.

->>>> trị sẹo thâm từ mật ong

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm