Cách thức lấy mỡ mí mắt dưới an toàn, không đau và không phải an dưỡng

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Công nghệ lấy mỡ mí mắt HOT Hàn Quốc, nhanh chóng giúp bạn lấy lại  đôi mắt to tròn, tươi trẻ mà không để lại sẹo, không xâm lấn,  an toàn. 

 

giải phẫu lấy da thừa, mỡ thừa mi dưới theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một tiểu phẫu rất nhẹ nhõm, là một phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, cũng như thường ảnh hưởng đến thị lực của mắt. bác sĩ giải phẫu rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi. Sau khi hoàn thành các kỹ thuật trên, thầy thuốc sẽ khâu da lại, vết thương sẽ được cắt chỉ trong vòng 3-5 ngày. Thường vết sẹo rất nhỏ, sát bờ dưới lông mi, nên hồ hết các trường hợp đều không thấy sẹo về sau.

Xem thêm: phẫu thuật cắt mí mắt có hại không
 
LẤY MỠ MẮT MÍ DƯỚI vận dụng CHO TRƯỜNG HỢP NÀO?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ giải phẫu thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thì không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp lấy mỡ mí dưới. Đây là phương pháp được ứng dụng với các trường hợp sau:

– vận dụng đối với những người trên 30 tuổi.

– Những trường hợp có bọng mắt mí dưới nhưng không có da nhăn mí dưới (đối với những trường hợp vừa có da thừa nhiều, vừa có bọng mỡ thì cần ứng dụng phương pháp cắt mí dưới)

– Mí dưới nhăn và có nhiều bọng mỡ (vận dụng đối với những khách hàng ngại bởi những vết cắt & khâu) thì nên ưu tiên giải quyết bọng mỡ.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân –  Địa chỉ lấy mỡ mắt dưới uy tín 

Luôn đáp ứng nhu cầu cũng như khuynh hướng thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, Thẩm mỹ viện Phú Xuân kiêu hãnh là trọng tâm đi đầu trong việc vận dụng các công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Phú Xuân không ngừng hợp tác kết nạp các cuộc chuyển giao công nghệ trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc như công nghệ nâng mũi S-line, tạo khuôn mặt V line, độn cằm Hàn Quốc,  bấm mí mắt  Hàn Quốc…

Bên cạnh đó, với những ưu điểm như ít lấn chiếm, không để sẹo, thời gian bình phục nhanh…công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới theo đường giác mạc công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang được đông đảo khách hàng tin tưởng.# chọn lựa.

Hơn thế nữa, với hàng ngũ các bác sĩ chuyên gia uy tín  trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản chuyên sâu trong từng dịch vụ sẽ mang lại kết quả hoàn hảo tới mọi khách hàng.

  Ưu điểm vượt trội cn Lấy mỡ mắt dưới Hàn Quốc 
 
1.An toàn cao

Đây là tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng đương đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt  hoàn toàn không gây thương tổn cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến nhãn lực

2.Loi b triđ bng m

Bằng công cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường chích nhỏở phía trên mí mắt để thể hiện các túi mỡ. Sau đó, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ bọng mỡ mắt một cách an toàn và triệt để.

3.Không đ li so

Đây là phương pháp lấy mỡ mí dưới tiền tiến được thực hành chuẩn y đường kết mạc nên không để lại sẹo bên ngoài, hạn chế tối đa lấn chiếm.

4.mau chóng, không mất thời kì nghỉ dưỡng

Với thầy thuốc có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, quá trình điều trị được tiền hành nhanh chóng, kéo dài trong khoảng 15-30 phút. Đây là tiểu phẫu đơn giản, an toàn, không đau, không gây thương tổn và có thể về nhà ngay sau khi giải phẫu, sinh hoạt thông thường, không cần phải nằm viện.

QUY TRÌNH LẤY MỠ MÍ DƯỚI

Để đảm bảo đạt được kết quả tối ưu trong giải phẫu  lấy mỡ mí mắt dưới, ngoài nhân tố về tay nghề của thầy thuốc, công nghệ đương đại thì còn đòi hỏi cần phải có một quy trình bảo đảm tính logic, khoa học. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật lấy mỡ mí dưới được thực hiện theo các bước căn bản như sau:

1.Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng của khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp thích hợp.

2.Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Tiến hành tiệt trùng và gây tê cục bộ vùng mí trên. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được thực hành mau chóng, không gây ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

3.Tiến hành lấy mỡ mí dưới

Khác với các giải phẫu mí mắt khác, đường mổ của kĩ thuật lấy mỡ mí dưới dấu hết bên trong, bóc tách và tiếp cận túi mỡ mi dưới và kẹp, lấy phần mỡ thừa, cầm máu.

4.Đóng kín vết mổ

Sau khi đã lấy bớt lượng mỡ thừa, các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tiêu. Tuy nhiên, thường các thầy thuốc sẽ không khâu mà để đường rạch tự lành.

CHẾ ĐỘ coi ngó SAU giải phẫu LẤY MỠ MÍ DƯỚI

 – phẫu thuật lấy mỡ mí dưới thường không phải khâu, do đó trong 3-5 ngày đầu bạn cần tra nước muối sinh lý để rửa mắt tránh nhiểm khuẩn vùng lấy mỡ.

 – Bạn cần chườm đá tích cực trong vòng 2 ngày đầu sau giải phẫu nhằm giảm sưng, tím.

 – Uống thuốc đầy đủ và đúng theo đơn thuốc của thầy thuốc.

– thực hành theo đúng hướng dẫn chăm chút của bác sĩ cũng như nhân viên tư vấn.

 – Tư 20 ngày sau giải phẫu bạn nên massage nhẹ vùng mí mắt dưới.

KẾT QUẢ SAU giải phẫu LẤY MỠ MÍ DƯỚI

 – Mí mắt dưới không còn bọng mỡ

 – Trông trẻ trung và không còn sự mệt mỏi, rầu rĩ.

 – Mí mắt trông rõ hơn, ánh mắt nhanh và linh hoạt hơn, gương mặt trở thành tươi trẻ hơn.

Khi chọn lựa phẫu thuật làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ chấp nhận về kết quả đạt được.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm