Cách thức chữa mụn trứng cá bằng chanh và trứng gà an toàn

Banner khuyen maiHot

Bị mụn trứng cá là một trong những điều lo lắng to lớn của tất cả các bạn. Không chỉ các nàng mà nhiều phái mạnh cũng đối mặt với khá nhiều chuyện dở khóc dở cười với mụn nỗi lo lắng này. Các bạn nếu ước ao không có mụn trứng cá chỉ sau 1 thời gian không? Một số mẹo vặt loại bỏ mụn trứng cá tốt nhất bên dưới sẽ là bí quyết hoàn hảo cho phái đẹp đấy nhé!
có thể bạn quan tâm: trị mụn bọc an toàn

1. Phương pháp chữa mụn trứng cá triệt để sử dụng chanh.
Chanh là loại quả thiên nhiên có nhiều vitamin C có công dụng làm sạch da, ngăn ngừa hiệu quả hơn lượng dầu trên da mặt hiệu quả. Lấy một quả chanh chói lấy nước tiếp thgeo lấy bông thấm lên vùng da bị mụn trứng cá, để qua đêm rồi rửa. Chị em sẽ cảm thấy những nốt mụn trứng cá sẽ không sưng to và giảm đi đáng kể đấy nhé.
Chú ý: Không bôi trực tiếp nước cốt chanh lên vùng da hở để không bị đau.
Xem thêm: cach tri mun dau den o tran

2. Cách thổi bay mụn trứng cá hoàn hảo dùng lòng trắng trứng
Chỉ với một quả trứng gà cũng sẽ đem tới cho các nàng chữa trị mụn trứng cá triệt để đấy. Chị em cần lấy riêng lòng trắng và lòng đỏ chỉ sử dụng lòng trắng tiếp theo đó đánh bông lên sau đó thoa đều lên vùng da bị mụn trứng cá. Sau đó lòng trắng trứng khô đi chị em hãy thoa lại thêm 1 lần nữa sua đó rửa sạch với nước ấm. Lòng trắng trứng gà có tác dụng hạn chế tốt hơn lượng dầu tiết ra trên da, làm sạch bụi và vi khuẩn gây mụn làm chữa mụn trứng cá.
Chắc chắn những cách trên sẽ hữu ích cho bạn nữ có 1 vài biện pháp trị mụn tốt nhất. Hơn nữa, các bạn hãy tham khảo thêm các giải pháp thẩm mỹ khác để có được cho bản thân một cách chữa mụn tuyệt vời nhất nhé.
Xem thêm: cach tri mun dau den

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm