Cách tẩy lông bằng đá mài không đau rát siêu tiết kiệm

Banner khuyen maiHot

Cách tẩy lông bằng đá mài không đau rát siêu tiết kiệm

00:36:40 – 24/03/2016

Nhiều chị em không chỉ có lông chân, lông tay rậm rạp mà nhiều bộ phận khác trên cơ thể cũng có nhiều lông khá đen và cứng. Chính vì không thể sử dụng waxing trên toàn bộ cơ thể nên cách tẩy lông tốt nhất trong khi tắm bằng đá mài. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tẩy lông bằng đá mài tại nhà.

cach-tay-long-bang-da-mai212

Sử dụng đá mài để tẩy lông

Nhiều chị em có tình trạng rậm lông trên toàn bộ cơ thể. Tuy lông các vùng khác không rậm rạp và lộ rõ như lông chân lông tay nhưng cũng khiến chị em đủ khó chịu. Cách tẩy lông bằng đá mài là phương pháp sử dụng đá mài để kích thích các sợi lông rụng đi 1 cách tự nhiên. Cách tẩy lông gian này tuy không làm bạn quá đâu như cạo, nhổ lông những để triệt lông hiệu quả bạn cần thực sự kiên trì.

cach-tay-long-bang-da-mai32

Tẩy lông bằng đá mài khi tắm

Để sử dụng  cách tẩy lông này bạn nên chọn loại đá mài không quá sắc. Khi mua về nhà, nên mài bớt vào tường hay 1 số đồ vật khác để đá mài bớt sần sùi và sắc làm hại da.

Khi tắm, bạn nên chuẩn bị nước ấm, sữa tắm dưỡng ẩm và nước hoa hồng. Sử dụng sữa tắm dưỡng ẩm trên toàn thần rồi rửa sạch đá mài, nhẹ nhàng chà nhẹ nên các vùng lông.

cach-tay-long-bang-da-mai45

Tẩy lông bằng đá mài phù hợp với nhiều vùng lông trên cơ thể

Sau khi sử dụng tẩy lông bằng đá mài lên toàn bộ cơ thể, bạn tắm sạch lại bằng nước. Thoa 1 chút nước hoa hồng lên da để da sáng mịn và se khít lỗ chân lông. Khi sử dụng cách tẩy lông này có thể bạn sẽ chưa thấy hiệu quả triệt lông rõ ràng từ những lần đầu tiên, tuy nhiên kiên trì thực hiện lông sẽ được triệt bỏ bớt, rất hiệu quả.

Để tẩy lông nhanh, an toàn và hiệu quả trong thời gian ngắn, trả lại cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên các bạn nên áp dụng phương pháp  

Xem thêm:

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm