Cách tắm trắng cho da nhờn, nhạy cảm an toàn nhất 2016

Banner khuyen maiHot

CÂU HỎI: Chào chuyên gia tư vấn, da tôi không được đẹp lắm, lại là loại da nhờn, khá nhạy cảm, rất dễ nổi mụn. Không chỉ vậy, da tôi hơi đen nên tôi rất muốn tắm trắng để có làn da trắng hồng. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi tắm trắng cho da nhờn bằng cách nào thì an toàn và hiệu quả nhất? (Diệp Anh – Cầu giấy)

TRẢ LỜI:

Chào Diệp Anh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi Tắm trắng cho da nhờn bằng cách nào thì an toàn, hiệu quả nhất của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: cách hiệu quả nhất để đem lại làn da trắng hồng, mịn màng mà đảm bảo an toàn cho làn da nhờn chính là tắm trắng bằng sữa non kết hợp với vàng Nano.

Cách tắm trắng cho da nhờn

Tắm trắng cho da nhờn bằng sữa non và vàng Nano

Trong đó, sữa non có tác dụng cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp da sáng khỏe từ bên trong, đồng thời ngăn chặn và ức chế sự hình thành, phát triển của các tế bào hắc sắc tố bên ngoài khiến da trắng sáng mịn màng. Do đó, sau khi tắm trắng bằng sữa non, da sẽ trắng sáng, mịn màng. Tuy nhiên khi làm đẹp da nhờn, nhạy cảm như bạn nên lưu ý, sữa non sử dụng trong làm đẹp da phải là loại đảm bảo chất lượng để không gây kích ứng da.

Tinh chất vàng nano giúp làm mờ  nếp nhăn, tăng khả năng đàn hồi và tăng độ liên kết các tổ chức dưới da, làm mềm và mịn da, ngăn ngừa lão hóa, tăng khả năng hồi phục và mang lại độ sáng trắng hoàn hảo.

Công nghệ tắm trắng này có xuất xứ từ Hàn Quốc, được các Bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc ứng dụng rất rộng rãi. Tại Việt Nam, công nghệ tắm trắng hiệu quả này được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao trực tiếp từ đất nước Kim chi không chỉ là công nghệ, sữa non mà đến các dưỡng chất sử dụng trong quá trình tắm trắng.

>> Xem thêm: 

Cách tắm trắng cho da nhờn 2

Cách tắm trắng cho da nhờn 3

Kết quả khách hàng sau khi tắm trắng bằng sữa non và vàng Nano

Trước khi tắm trắng bạn sẽ được các bác sỹ da liễu hàng đầu, có chuyên môn và kinh nghiệm tiến hành thăm khám da kỹ lưỡng và thử phản ứng da để đảm bảo chắc chắn da không bị kích ứng sau trong và sau khi tắm trắng

Phương pháp tắm trắng này mục tiêu là làm trắng da, không lột hay tổn thương đến da nên là cách m đẹp da nhờn an toàn nhất. Các chất sử dụng trong quá trình tắm trắng từ sữa non, vàng Nano hay các thảo dược khác đều có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với mọi làn da. Phương pháp này đang là dịch vụ “hot” của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Diệp Anh có thể yên tâm lựa chọn cách tắm trắng cho da nhờn, nhạy cảm của mình nhé!.

Nguồn:

Đánh giá bài này!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm