cách Quan Hệ Lần Đầu khi bạn Gái Còn Trinh

Banner khuyen maiHot

Bạn đang chuẩn bị cho lần đầu tiên làm chuyện ấy? Bạn vẫn nghe người ta nói quan hệ lần đầu sẽ rất đau khi bạn gái còn trinh? Bạn không muốn người các bạn của mình bị đớn đau trong lần yêu trước hết? Bạn muốn có một cuộc mây mưa thật thăng hoa và là những kỷ niệm không bao giờ quyên với cả hai khi lần đầu làm chuyện ấy? bữa nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bài viết Cách Quan Hệ Lần Đầu Khi Bạn Gái Còn Trinh, hy vọng bạn sẽ có những thông tin bổ ích .

 

 
=>>Xem thêm: kem làm hồng nhũ hoa hiệu quả
Hãy chọn nhịp độ nhẹ nhõm:  nhịp điệu nhanh và mạnh cực kì làm cho bạn gái càng thêm đau đớn và xin hãy dẫn đến các chấn thương như rách âm đạo, xuyết huyết trong…   Một số bạn nam có kích tấc dương vật dài, quan hệ quá thô bạo sẽ làm tăng áp lực đột ngột lên bọng đái, cổ tử cung khiến cho bạn gái bị đau tức vùng bụng dưới, thậm chí là đau dữ dội.    Tóm lại cách quan hệ lần đầu với bạn gái còn trinh cần nhớ và làm cho tốt: nhẹ nhàng từ từ, không vội vàng vội vã mà hỏng chuyện, từ đó mọi chuyện sẽ dễ dàng và có công dụng để đêm đầu tiên trở thành một đêm thoải mái với cả 2 người.

Chọn từ thế quan hệ phù hợp cho lần yêu đầu: Những phong thái còn cần đến tình trạng sức khỏe, sự khéo léo, tinh tế mất nhiều sức và kinh nghiệm từ đằng sau hay nàng ở trên… cần tuyệt đối không áp dụng với cô gái còn trinh trong quan hệ lần đầu. Trong lần đầu tiên “khám phá” nhau, tư thế truyền thống (trai trên gái dưới, đưa vào từ đằng trước) là tương thích nhất để giảm bớt sự đau đớn.

Vệ sinh sạch sẽ và dùng các biện pháp tránh thai uy tín:  trước nhất việc cần làm là cả 2 cùng vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ, để cuộc yêu không bị ngắt quãng bởi mùi hôi của ai đó. Việc sử dụng biện pháp tránh thai cần thiết nếu 2 người cùng chưa muốn có con.  Cũng là biết pháp có thương hiệu tránh lây nhiễm các bệnh về đường sinh dục trong quan hệ lần đầu.
 

bên cạnh đó : làm hồng vùng kín
Khúc dạo đầu dài và nóng bỏng: Khúc dạo đầu trong chuyện ấy rất quan yếu đặc biệt đối với phụ nữ, việc khúc đầu càng quan trọng trong lần đầu với bạn gái còn trinh vì nó giảm sự đâu đớn, sợ hãi. Trong đêm tình ái nên kéo dài màn dạo đầu hơn bình thường vào khoảng 15 -20 phút các kiểu kích thích khác nhau,  vỡ hoang các vùng mẫn cảm đặc biệt là núi đôi và tam giác. Khi đó dịch của người con gái bước đầu chảy nhiều hơn, cửa âm đạo dần hé rộng.

áp dụng đôi tay khéo léo:  Điểm máu chốt là khi bạn gái thực sự thỏa mái, kích thích thì mới nên đưa cậu bé vào, ngược lại bạn hãy cố gắng kềm chế.  Trước khi đưa dương vật vào xin mời dùng tay để kích thích và xâm nhập vào cô bé trước, tạo những kích thích nhỏ trong khoảng vài phút trước khi “bắn hạ khung thành”. Nếu xin hãy hãy thử dùng lưỡi kích thích cô bé thì càng tuyệt vời.

Tiến Sâu nhẹ nhàng Từng Chút Từng Chút: Động tác đưa dương vật vào cũng cần sự nhẹ nhàng, từ từ tiến sâu từng chút một kèm khoảng nghỉ và các động tác mơn trớn nhẹ nhõm để bạn gái bớt lo lắng. Khi âm đạo thích nghi dần trong cách quan hệ lần đầu tiên thì sẽ dần dần mở ra quan hệ dễ dàng hơn và bạn gái hơi không còn đau đớn.

chị em vừa đọc xong bài viết cũng là những gợi ý cho lần đầu quan hệ thăng hoa, chúc bạn có cuộc yêu mỹ mãn và hạnh phúc. thông báo về dục tình, ái tình giới tính sẽ liên tiếp cập nhật ở làm hồng nhũ hoa tại nhà. Mời bạn thường xuyên ghé thăm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm