Cách phòng và trị bệnh nám da tận gốc

Banner khuyen maiHot

Nám da là vấn đề về da gặp ở phụ nữ nhiều hơn so với nam giới. Nhưng lúc làn da của mình xuất hiện nám da thì dù là phái yếu hay phái mạnh họ cũng rất để ý tới cách thức trị nám da triệt để nhanh, an toàn, hiệu quả trong khoảng thời gian dài.

Nám da ở nam giới

Khác phụ nữ những nguyên cớ gây tàn hương nám da không nằm ở mỹ phẩm, đổi thay nội tiết tố mà nám da ở nam giới liên quan tới các nhân tố về di truyền, màu da và tia UV từ ánh nắng mặt trời. tình trạng nám da được phân chia thành 4 loại:

  • + Thể nhẹ: nâng cao sắc tố nhẹ và thương tổn khu trú ở 2 bên gò má.
  • + Thể trung bình:Tăng sắc tố đậm hơn, tổn thương khu trú hai bên gò má, khởi đầu lan ra các – vị trí khác.
  • + Thể nặng: tăng sắc tố đậm, tổn thương lan rộng ra cả thái dương, trán hoặc mũi.
  • + Thể rất nặng: nâng cao sắc tố rất đậm, tổn thương lan rộng ngoài mặt còn sở hữu thể xuất hiện ở cánh tay trên.

Đề phòng benh nam da ở nam giới

+ Tia UV trong ánh nắng mặt trời được cho là nguyên do chủ yếu gây nên tình trạng nám da ở nam giới. Để ngừa nám da do nắng, bí quyết duy nhất bạn cần khiến chodùng kem chống nắng sở hữu chỉ số SPF 30 trở lên mỗi khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

+ 1 chế độ dinh dưỡng hàng ngày bổ sung đa dạng thực phẩm mang chứa vitamin A, C, E cũng giúp bạn phòng ngừa nám da hiệu quả.

+ Điều cần lưu ý sở hữu nam giới khi điều trị hoặc dự phòng nám là ko nên tiêu dùng xà phòng hoặc kem cạo râu gây kích ứng da. khi đã hết nám thì lưu ý vẫn luôn luôn phải tiêu dùng kem chống nắng.

Cách điều trị bệnh nám da

Nám da ở nam giới

Để điều trị nám da hiệu quả, chúng ta cần xác định được chính xác nguyên nhân gây nên nám da và chọn lựa phương pháp điều trị nám da phù hợp. với nam giới thì việc kiên trì đắp mặt nạ khiến cho đẹp như chị em nữ giới chắc sẽ rất khó nên phương pháp điều trị nám da cho nam giới phù hợp nhấtsử dụng viên thuốc uống trị nám chiết xuất trong khoảng khi không vừa tiện lợi lại mang lại hiệu quả cao.

>>Trang Chủ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm