Cách nghiên cứu để trang điểm đi tiệc cho bạn gương mặt cuốn hút

Banner khuyen maiHot

Bạn hãy khám phá cách trang điểm mắt đi tiệc cho bạn nữ thêm cuốn hút và tự tín hơn qua chủ đề dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ là chiếc nam châm kỳ diệu lôi cuốn mọi ánh nhìn của đấng mày râu.

 

1. Làm sạch da mặt

Trước khi trang điểm, bạn nên làm sạch da mặt, tẩy sạch tế bào chết để dọn dẹp bụi bẩn và giúp cho lỗ chân lông được thông thoáng. Đây là bước rất cấp thiết khi bắt đầu cách trang điểm đi tiệc nhẹ nhõm và đẹp tự nhiên. ( Xem thêm: đào tạo spa hà nội)

2. dùng kem che khuyết điểm

Bạn có thể đánh một lớp kem che khuyết điểm nhẹ nhàng rồi tán thật mỏng để loại đi các khuyết điểm trên gương mặt. Cần lựa chọn một đồ uống thích hợp để tránh gây kích ứng cho da và khiến các nốt mụn khó chịu nảy sinh trên khuân mặt bạn.

3. Phủ lớp phấn

Hãy phủ nhẹ một lớp phấn trên da mặt. phái đẹp chú ý là để phấn có lớp mỏng tự nhiên thì nên dùng cây cọ phấn để đánh. Bếu bạn nào có da dầu thì xin hãy phủ thêm lớp phấn bột trên lớp phấn nén để tăng độ che phủ cho da.


4. Kẻ chân mày

Đầu tiên, bạn nên dùng chỉ kẻ nhẹ để định hình dáng chân mày. Sau đó, tùy thuộc vào gương mặt và đặc thù chân mày của bạn thì bạn xin hãy chọn lựa chì màu thích hợp nhất. Nên kẻ một cách cẩn trọng để tránh đường chân mày bị loang ra bên ngoài. ( Xem thêm: học nghề dành cho nữ)

5. Đánh màu mắt

Bạn hãy lấy một ít sáp mắt để đánh từ trong ra ngoài bầu mắt của mình. Dùng cọ tán đều vùng mắt. Bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc trẻ trung và phù hợp nhất với trang phục cũng như màu da của mình để có được khuân mặt đẹp hoàn hảo nhất trong tiệc cưới nhé!

6. Kẻ eyeliner

Đây là một học cách trang điểm mắt đi tiệc vô cùng cấp thiết mà bạn không nên cho qua. Chỉ cần kẻ một đường eyeliner đậm dần về phía mắt có đuôi là thế nào rồi chuối lại một đường sao cho sắc nét sẽ cho bạn đôi mắt sắc sảo và tạo điểm nhấn cho khuân mặt mình.

7. Tô son

Nếu môi bạn khô thì có thể thoa một lớp kem dưỡng mỏng. Riêng trường hợp môi thâm thì đánh một lớp kem nền rồi dùng kem che thiếu sót để mang lại màu son tươi nhất. Cần đánh cẩn thận để tránh trường hợp son bị loang ra ngoài gây mất làm chung đối với khuân mặt của bạn. ( Xem thêm: học spa ở hà nội)

Trên đây là  cách trang điểm đi tiệc đơn giản mà bạn xin mời tham khảo. ngoài ra, để có thể đa dạng được phong cách make up cũng như giúp bạn độc quyền bộ mặt đẹp tỏa sáng thì cách tốt nhất là bạn nên theo học một khóa học điểm trang tại Trụ sở uy tín.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm