cách nào loại bỏ lông cho nam giới

Banner khuyen maiHot

Là phái mạnh nên mình cũng ngại khi hỏi các câu hỏi về triệt lông cho nam. Tuy nhiên, lông bụng của mình khá rậm nên mình muốn triệt lông bụng đi. Xin hỏi có phương pháp triệt lông vĩnh viễn uy tín hà nội nào có thể giúp được trường hợp của tôi hay không. Tôi cảm ơn.

( Việt Hùng, 25 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Việt Hùng, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư triệt lông vĩnh viễn thu cúc chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Khác với đàn bà, sợi lông của nam giới thường cứng, đậm màu và sự phát triển cao vì đặc điểm về giới tính và hoóc môn. Mặt khác, phải phụ nữ quan hoài đến triệt lông vùng dưới cánh tay, ria mép, tay hay chân thì nam giới thường chỉ quan tâm thu vén vùng râu quai nón, bụng, lưng và ngực.

Triệt lông cho nam

Theo như nghiên cứu tẩy lông xung ánh sáng của các chuyên gia thì một sợi lông luôn sang trọng 3 thời đoạn phát triển bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (thời đoạn trưởng thành), Telogen (thời đoạn rụng). Sợi lông mới ra đời là do não nhận được tín hiệu thông tin rằng sợi lông cũ đã chết, nói cách khác khi sợi lông bắt đầu vào tuổi Telogen thì não sẽ chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế ở tuổi Anagen. Trên thân thể chúng ta, chỉ có khoảng 1/3 số lượng lông trong tuổi Anagen, vì vậy cần triệt nhiều lần mới hết, chúng tôi luôn mang đến những phương pháp làm đẹp không chỉ cho phụ nữ mà còn cả nam giới. Với triệt lông bằng ánh sáng ipl, những sợi lông đen, cứng sẽ bị loại bỏ và đem lại cho bạn vùng da trơn láng và không còn những mặc cảm về vùng lông rậm nữa. Được biết đến trên thị trường Việt Nam trong khoảng gần 1 năm trở lại đây, công nghệ IPL là công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông hiệu quả. Đây là phương pháp hiện đại, có nhiều ưu điểm giúp bạn loại bỏ nhanh chóng những vùng lông mọc rậm và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Triệt lông bằng ipl dùng các loại ánh sáng năng lượng cao. Kỹ thuật cũng là dẫn truyền tia sáng vào tận nang lông để phá hủy mầm lông. Đây là phương pháp triệt lông đang được rất nhiều người ưa thích vì những ưu điểm tiệt: nhanh chóng, không đau, hà tằn hà tiện được thời gian và tiền nong. Máy IPL đời mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông rất hiệu quả, an toàn thời kì điều trị ngắn. Dịch vụ tẩy lông hạp với cả nam lẫn nữ, hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm