Cách loại bỏ lông bio light nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 20 tuổi, lông chân của em rất rậm nhưng mà sắp đến buổi dự tiệc của tổ chức, em rất muốn loại bỏ đám lông đáng ghét này. Em có nghe nói đến phương pháplông vùng kín  nhưng không biết nó có hiệu quả ngay lập tức hay không?

( Huyền Anh, 20 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Anh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tôi xin được trả lời những thắc mắc cách wax lông chân tại nhà của bạn như sau:

triệt lông vĩnh viễn

Rậm lông là một “triệu chứng” chịu ảnh hưởng rất lớn của mẹo nhỏ nội tiết, khi hoóc môn nam bị kích thích gây ra. Nó không chạm đến đến thể trạng nhưng cũng kéo theo nhiều các “phiền toán” và bất tiện: phụ nữ rậm lông thường có thể hiện như da dầu nhờn, có mụn trứng cá, dễ gây viêm châm lông… Đặc biệt, với làn da không được không lão hóa và trắng sáng do rậm lông gây ra, bạn thật khó khăn khi lựa chọn các bộ y phục hè gợi cảm, trẻ trung.

Công nghệ làm đẹp càng ngày càng hiện đại và triệt lông vĩnh viễn trở thành một trong các bước làm đẹp khá dễ dàng và khả thi. kỹ thuật Bio light với năng lượng ánh sáng cực mạnh phát ra thành chùm ánh sáng qua thấu kính tiêu diệt được sợi lông. Sự truyền tải ánh sáng trên vùng điều trị được cách làm với cách các xung ánh sáng qua thấu kính.

tuy nhiên, chúng tôi đem đến cho bạn những bí quyết cach tay long với ipl. phương pháp IPL là phương thức mới nhất trong việc điều trị triệt lông hiệu quả. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn tuyệt đối không cho chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ triệt lông hiệu quả thích hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hồ hết mọi vùng lông và toàn bộ không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm