Cách kẻ chân mày đẹp cho các chị em chưa biết làm

Banner khuyen maiHot

Cách kẻ chân mày đẹp tự nhiên là điều mà chị em phụ nữ ai cũng ao ước. Nếu biết kẻ lông mày lá liễu là gì chị em xin hãy tự trang điểm được cho mình, vừa tiện lại vừa đẹp nữa. Nếu chị em nào chưa biết làm, xin mời tham khảo cách kẻ lông mày đẹp thiên nhiên sau đây.

 
 
Cách kẻ chân mày đẹp tự nhiên cũng không quá khó đâu

Cách kẻ Đôi lông mày tự nhiên cũng không quá khó. trước hết là chị em phụ nữ phải định hình được khuôn mặt đã nhé. trước tiên, dù bạn để dáng lông mày cong cơ bản hay thẳng tắp, thì chúng đều phải tuân theo những quy tắc "bất di bất dịch" ngay sau đây:

– lông mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với cách tạo mắt có đuôi.

Tiếp đến là cách thực hiện kẻ xem tướng lông mày tự nhiên nhất cho bạn.

Dùng khuôn để kẻ vẽ lông mày

 
 ​

Nếu không tự tin với khả năng kẻ vẽ Cặp lông mày của mình, bạn hãy tìm tới sự tương trợ của các loại khuôn tạo lông mày theo ý thích. Đầu tiên, hãy dùng cọ để chải Cặp lông mày hướng lên trên hoặc chải từ điểm đầu tới đỉnh cong rồi từ đỉnh cong tới lông mày để định vị lông mày gọn gàng.

 
 ​

Sau đó, bạn chỉ cần đặt khuôn lên Đôi lông mày và lấy bút chì kẻ mày vẽ lên. Đây là Độc chiêu hoàn hảo khi bạn không muốn tô xem tướng Đôi lông mày đoán chuyện ấy.
quá đậm, tô lệch hoặc tô ra ngoài. mang, dùng dao cạo, cạo hết phần Cặp lông mày không nằm trong khuôn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm