Cách học sơn móng tay dễ thương đơn giản cho chị em

Banner khuyen maiHot

Sự thuần tuý nhưng độc đáo, dễ thương và bắt mắt thu hút hàng triệu cô gái trên thế giới. Với một số kiểu họa tiết móng tay dưới đây, Các bạn không mất quá nhiều thời gian để thực hiện sơn móng tay dễ thương mà lại vẫn gây ấn tượng với nhiều người.

(Xem thêm: dạy làm móng tay chuyên nghiệp )

1. Chấm bi thuần tuý


Với kiểu họa tiết chỉ một chấm bi duy nhất thế này, chỉ cần hai màu sơn tương phản là bạn đã có ngay một bộ móng giản dị, nhè nhẹ và tinh tế.
Còn với kiểu chấm bi hàng dọc thế này giúp các bạn có móng tay khá ngắn và vuông. Nó sẽ giúp tạo cảm giác móng tay bạn dài hơn đôi chút.
2. Họa tiết tạp dề và cổ áo
Sơn móng tay dễ thương kiểu làm trắng đầu móng, rất thuần tuý nhưng vẫn nổi bần bật là kiểu sơn móng tay tạp dề và cổ áo, với một lớp sơn nền màu tối và một lớp sơn màu sáng tương phản, thường là màu trắng bên trên. hài hòa sơn móng này nếu bạn mặc một bộ đồ màu trơn tương phản nhằm ton-sur-ton và thu hút mọi ánh nhìn.
kết hợp với kiểu sơn móng matte đang làm mưa làm gió, hãy sơn một lớp sơn nền màu sáng và bóng, còn bên trên lớp sơn tạp dề rộng hơn bình thường một chút, nhưng là sơn lì. những bạn thích tông màu nhẹ nhàng có thể không sơn lớp nền lên móng tay mà chỉ có lớp sơn tạp dề với màu nhạt và sơn bóng lên trên cùng. Kiểu sơn này giúp bạn trở nên dịu dàng và thùy mị hơn. (Xem thêm: học vẽ móng cơ bản )
Còn kiểu sơn móng tay dễ thương kiểu cổ áo khá đa dạng và tùy thuộc vào sự sáng tạo của mỗi người.6 kiểu sơn móng tay cực đơn giản mà vẫn độc đáo
3. Bộ móng trào lưu “50 shades of color”

Không nhất thiết bạn phải chọn tông xám, bất kỳ một tông màu đa số sắc đẹp độ nhất trong tủ sơn của bạn đều có thể được sài. Sài 10 màu sắc khác nhau của một tông màu không khiến bộ móng của bạn ‘tắc kè hoa’ mà lại thể hiện sự tinh tế và độc đáo. Bên cạnh đó, bạn cần tuyển lựa màu cho từng ngón tay và kiểu móng tay của mình và thường nên sử dụng tông màu tối và nhạt nhằm mô tả kiểu sơn móng này và Bí quyết sắp xếp thông dụng là màu đậm dần. một số màu quá nổi bật như vàng, hồng, cam rất dễ khiến bạn trông ‘lạc quẻ’ và như con nít bôi màu lên tay vậy.

4. Kẻ sọc kẻ ngang


Sơn móng tay dễ thương kiểu kẻ sọc hay kẻ ngang dày toàn bộ móng không còn được ưa chuộng như trước nữa. hiện thời chị em ưa chuộng một màu sơn tông sáng và một vài đường kẻ ít thôi nhưng dứt khoát và rõ ràng. Tông màu nude bên dưới với duy nhất một đường kẻ dọc từ đầu móng xuống hoặc kẻ ngang khoảng ¼ móng không quá bắt mắt nhưng lại độc nhất vô nhị, cũng như một bộ móng sơn trắng với những kẻ ngang bậc thang thế này sẽ khiến bạn trở thành khác biệt.

5. Kiểu sơn móng “odd-one-out” (Xem thêm: móng chân đẹp )
Nếu ai siêng học tiếng Anh chắc sẽ biết “odd-one-out” nghĩa là thế nào. Với cách thức này, bạn sẽ thấy bốn ngón thường được sơn món giống hệt nhau, chỉ có một ngón là khác biệt. Với kiểu này, bạn cần chọn phương pháp biến tấu cho sự lạc loài ấy không bị “vô duyên” so với một số ngón còn lại.

6. Sơn móng nửa bóng nửa mờ
Kiểu sơn này tương đối đơn giản nhưng vẫn được các bạn nữ rất ưa chuộng. Tùy từng người mà họ có thể tự sơn hoặc sài một vài miếng giấy chuyên dụng cho móng tay mục đích là phân chia giữa bóng và mờ hay kẻ đầu móng. Với kiểu móng này, các tông màu tối thường được dùng bởi bóng/mờ dễ dàng phân biệt và đập vào mắt nhìn hơn.

Chúc các bạn có được bộ móng tay như ý muốn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm