cách giải quyết xóa xăm viền mi mắt có gây đau đớn không?

Banner khuyen maiHot

Tôi đã xăm mi mắt được gần 10 năm rồi. Tôi nghe nói có thể xóa được mực xăm ở viền mi. Nhưng không hiểu tẩy hình xăm viền mi mắt có gây đớn đau không? Và tẩy xăm mĩ mắt bằng cách nào thì tốt nhất? Mong bác sĩ trả lời  xóa hình xăm bằng laser giúp tôi, tôi xin cảm ơn.

(Quỳnh Trâm, 40 tuổi, Nam Định)

video xoa hinh xam viền mi mắt có gây đau đớn không?
trả lời:

Chị Trâm thân mến! Vấn đề xóa xăm không để lại sẹo tai tphcm ? nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Bởi ai cũng ao ước có một thực hiện tay xam không gây đau đớn, an toàn và không tổn thương. 

xóa hình xăm nhấn mí vĩnh viễn là một trong những phương thức xóa hình xăm khó nhất vì da vùng mi mỏng, rất dễ bị thương tổn, đường xăm thường trùng vào đường lông nheo, và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nếu không điều trị chính xác sẽ gây chạm đến đến mắt. Chính vì vậy, việc chọn lựa phương pháp là điều rất quan trọng.

Hiện nay, các nhà khoa học và các thầy thuốc thẩm mỹ đã nghiên cứu thành công công nghệ Laser Toning Plus giúp loại bỏ mực xăm trên thân thể một cách nhanh chóng. Đặc biệt, công nghệ này rất tương thích trong việc xoa xam tham my những khu vực da nhạy cảm như: mi mắt, cách xoá hình xăm lông mày, xóa xăm môi…
Cơ chế tạo động sáng ý của tia Laser thu nạp hoàn toàn sắc tố mực xăm sâu bên trong da
công nghệ đã vượt qua mọi kiểm định khe khắt của công ty FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) và được chứng nhận đạt chuẩn về độ chất lượng, tác dụng tốt về cho mọi mọi người. Hiện công nghệ đã và đang được ứng dụng rất thành tựu tại Bệnh viện nâng

Với mức căng lượng laser lớn tụ hợp cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm tiếp thụ. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm thương tổn. Sắc tố màu hấp thụ laser sẽ bị vỡ ra thành vô khối những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và mực xăm sẽ 100% biến mất. Chỉ sau quy trình ngắn từ 2-3 lần, vùng da mi mắt chóng vánh sẽ khôi phục nguyên trạng như cũ, chắc rằng không để lại vết tích.

Thêm vào đó khi cách làm xóa xăm mí mắt trên tại bệnh viện thẩm mỹ vẽ hình xăm nghệ thuật , bạn sẽ được các bác sĩ da liễu tay nghề cao trực tiếp thực hiện xóa vết xăm tường tận chuẩn xác. Trước khi thực hiện cách xoá hình xăm mi mắt bạn sẽ được dùng kính bảo vệ để bảo vệ giác mạc khỏi tia Laser cam kết an toàn chắc chắn không ảnh hưởng tới thị lực. Thuốc gây tê sẽ được ủ trước đó trong vòng 10 phút để tránh gây đau đớn trong quy trình xóa xăm mí mắt trên cho khách hàng.

Chúc chị không quay lại trẻ đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm