cách giải quyết nơi triệt lông uy tín

Banner khuyen maiHot

Xin chào bệnh viện mình là Hoàng Hà hiện đang sống tại Hà Nội. Qua giới thiệu, là một trong nhữngtriệt lông ở đâu hiệu quả . Bạn bè mình cũng nhiều người đến bệnh viện phun xăm và nâng mũi đều thấy ổn. Tuy nhiên mình muốn hỏi, lông vùng bikini có triệt được không và thời kì cụ thể như thế nào?

Hoàng Hà, 34 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội

đáp: 

 

Chào bạn  Minh Thư,  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Bệnh viện là cơ sở được cấp giấy phép về lĩnh vực hoạt động thẩm mỹ triệt lông vĩnh viễn viện 108 trước tiên tại Hà Nội. sang 18 năm hình thành và phát triển, luôn luôn gắng giữ giàng thương hiệu là một địa chỉ tin cẩn cho nhiều khách hàng không chỉ trên địa bàn Hà Nội, tại khu vực phía Bắc mà còn đối với cả nước. Bệnh viện chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và y đức của hàng ngũ y bác sĩ lên hàng đầu.

đã trở thành nơi triệt lông uy tín của nhiều khách hàng

Bạn hỏi và tìm về nơi triệt lông uy tín thì, công nghệ triệt lông bằng Laser – ánh sáng công nghệ cao đã được chúng tôi đưa vào dùng từ rất lâu. Từ những công nghệ ban đầu như New light, IPL, hiện đang dùng công nghệ Laser Diode  là một công nghệ hiện đại bậc nhất bây giờ  trong điều trị triệt lông và chăm sóc da. Loại máy này phù hợp với hết thảy mọi loại da và triệt được các vùng lông kể cả vùng bikini thành ra bạn có thể yên tâm. Laser Diode cũng được cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kỳ chứng thực về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này, bệnh viện xin giải thích có nên cạo lông mặt qua cho bạn hiểu: Laser Diode là một loại máy sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao với bước sóng khoảng 808nm được truyền đi một cách liên tục giúp cho những sắc tố melanim trong mầm nhú nang lông được lấy đi một cách dễ dàng. Khi melanin được lấy đi đồng nghĩa với việc chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông đã bị triệt tiêu.

Theo đó,nguồn năng lượng ánh sáng được truyền đi sẽ chóng vánh được chuyển hóa thành nhiệt năng. Những sợi lông duyệt liệu trình chiếu Laser sẽ nhạt màu, mảnh dần đi và từ từ gãy rụng. Phần da để lại trên bề mặt sẽ là những lỗ chân lông se khít hoặc hiếm có xuất hiện một đôi chiếc lông tơ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của phương pháp này bởi đây là phương pháp triệt lông không đau.

Bên cạnh đó, còn là một địa chỉ thân thiện với nhiều khách hàng lựa chọn mô hình bệnh viện khách sạn theo tiêu chuẩn Quốc tế của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự tham vấn chu đáo, thăm khám hoàn toàn miễn phí và một thái độ phục vụ ân cần từ đầu tới cuối.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm