Cách dùng lăn khử mùi hôi nách đúng cách không bị vàng áo

Banner khuyen maiHot

Lăn khử mùi là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất để hạn chế mùi hôi khó chịu vùng nách. Tuy không thể chữa hôi nách triệt để nhưng sản phẩm này đảm bảo được độ tiện lợi, nhanh gọn khi sử dụng. Dùng lăn khử mùi đúng cách cũng là phương pháp giúp bạn hạn chế mùi hôi và khỏe mạnh hơn. Bài viết dưới đây hướng dẫn cho bạn cách sử dụng lăn khử mùi đúng cách không bị vàng áo.

1. Những điều bạn nên biết trước khi sử dụng lăn khử mùi

Lăn khử mùi được sử dụng khá phổ biến vì tính nhanh gọn, tiện lợi khi khử mùi hôi nách khó chịu. Mặc dù rất nhiều người sử dụng lăn khử mùi nhưng không phải ai cũng biết tác hại mà lăn khử mùi đem lại. Dưới đây là một số tác hại có thể có của sản phẩm lăn khử mùi:

Cách sử dụng lăn khử mùi

Lăn khử mùi hôi nách có thể tiềm ẩn nhiều tác hại

– Dễ gây viêm lỗ chân lông, viêm da, nhiễm trùng vết thương vùng nách

– Chứa nhiều nhôm, tăng nguy cơ gây ung thư cho người sử dụng

– Dễ gây dị ứng da

Ngoài ra, sử dụng lăn khử mùi cũng không thể tùy tiện mà cần có phương pháp đúng. Để sử dụng lăn khử mùi hiệu quả, hãy lưu ý những hướng dẫn dưới đây.

2. Những lưu ý khi sử dụng lăn khử mùi hôi nách

Tránh xa các sản phẩm lăn khử mùi có cồn

Lăn khử mùi

Không xử dụng lăn, xịt có chứa cồn

Một số sản phẩm lăn khử mùi có nồng độ cồn cao. Nguyên nhân là lượng cồn lớn giúp da vùng nách khô thoáng nhanh hơn. Tuy nhiên cồn lại là tác nhân gây viêm da, dị ứng da. Do đó, khi chọn lăn khử mùi, bạn cần lưu ý các loại lăn khử mùi dạng sáp hay xịt có chứa cồn.

Nên sử dụng lăn khử mùi vào ban đêm

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được rằng, việc bạn sử dụng lăn khử mùi vào ban đêm lại phát huy tác dụng cao hơn khi sử dụng vào ban ngày. Việc dùng lăn khử mùi trước khi đi ngủ giúp cho các thành phần của nó khuếch tán sâu, giảm lượng mồ hôi nhờ đó giữ cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng và không có mùi hôi lâu hơn.

cách dùng lăn khử mùi đúng cách

Sử dụng lăn khử mùi vào ban đêm, sau khi vệ sinh cơ thể và trước khi đi ngủ

Hướng dẫn cách sử dụng lăn khử mùi

– Lắc nhẹ trước khi dùng để các dưỡng chất được hòa trộn đều, khử mùi đạt kết quả cao hơn.

– Đợi cho dung dịch khử mùi khô hẳn trên da rồi mới mặc áo.

– Nếu bạn xử dụng chất khử mùi dạng xịt, hãy dùng một miếng khăn sạch, thấm chất khử mùi lau lên da thay vì xịt trực tiếp vào da.

– Tắm sạch trước khi sử dụng lăn khử mùi thay vì sử dụng khi người đang có mồ hôi.

cách dùng lăn khử mùi không bị vàng áo

Để dung dịch khô rồi mới mặc đồ

Sử dụng lăn khử mùi có thể hạn chế mùi hôi vùng nách tuy nhiên một phần lại có tác hại đối với cơ thể. Sử dụng lăn khử mùi lâu năm sẽ dẫn tới nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến vú ở phụ nữ. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng lăn khử mùi một cách khoa học, không nên quá lạm dụng. Để loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn, triệt để không gây đau, không ảnh hưởng tới sức khỏe. chỉ với 1 lần bạn nên sử dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm