Cách điều trị nám siêu an toàn vào mùa hè

Banner khuyen maiHot

Đây là giải pháp điều trị nám phù hợp vào mùa hè, hiệu quả lên đến 95%, cam kết an toàn, điều trị dứt điểm, không tái phát, hà tằn hà tiện tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.
Xem thêm: trị nám da cho bà bầu
Nám da là những đốm sẫm màu, có kích thước khác nhau (to, nhỏ…) xuất hiện nhiều ở gò má, trán, mũi… ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể, gây ra tâm lý tự ti, e sợ cho phái Đẹp. Càng để lâu, nám da càng khó điều trị. Chính vì vậy, việc tìm ra giải pháp điều trị nám da hiệu quả là điều cần thiết, giúp bạn gấp rút cải thiện làn da của mình.

1. Mùa hè – khoảng thời gian “lý tưởng” cho nám da phát triển

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, một trong những nguyên nhân gây ra nám chính là do da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Vào mùa hè, ánh nắng mặt trời thường chứa nhiều tia UVA và UVB ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt da, tạo điều kiện vô cùng dễ dàng cho các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây nám da) phát triển. Không chỉ dừng lại ở đó, ánh nắng mặt trời còn tương tác quá trình lão hóa da diễn ra lập cập hơn, tạo ra các hồng ban trên da.

Do đó, vào mùa hè, tình trạng nám của chị em phụ nữ phát triển ngày càng nghiêm trọng hơn. Ban đầu, nám chỉ xuất hiện hơi mờ, mật độ ít, kích thước nhỏ. Càng để lâu, nám càng sẫm màu, mật độ nhiều hơn và kích thước cũng phát triển thêm.


Xem thêm: cách chữa nám da hiệu quả

2. Giải pháp trị nám hiệu quả vào mùa hè

Để điều trị nám hiệu quả vào mùa hè, bạn cần phải tìm đến giải pháp phá hủy trực tiếp chân nám và các hắc sắc tố melanin, thúc đẩy các lớp tế bào da mới sản xuất, bảo vệ da trước những tác động xấu của ánh sáng mặt trời.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, trị nám da bằng laser đã ra đời, là giải pháp trị bệnh nám da hoàn hảo, cam kết mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Yellow Laser hoạt động dựa trên chế độ sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, liên quan trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố gây bệnh và chân nám. Đồng thời, bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện dễ ợt cho các chuỗi collagen và eslatin sản xuất, ảnh hưởng quá trình tái tạo da, bảo vệ da trước tác động của tia cực tím.

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh trên, Yellow Laser trị nám tận gốc, hiệu quả đến 95%. Đặc biệt, bước sóng 511 nm còn tạo điều kiện lý tưởng để làm lành nhanh chóng những tổn thương da do các hắc sắc tố gây ra, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Ánh sáng chỉ tác động trực tiếp lên vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm