Cách chữa núm vú bị nứt cổ gà biện pháp tốt

Banner khuyen maiHot

Núm vú bị nứt hay còn gọi nứt cổ gà là hiện tượng thường gặp của những bà mẹ đang cho con bú. Lúc này, đầu ti vẫn lộ ra ngoài nhưng bị nứt làm đôi khiến cho người mẹ cảm thấy đau đớn mà còn chạm đến lớn đến thẩm mỹ cũng như tâm lý tự ti khi gần gụi chồng. Hiểu được điều này, chuyên mục tham vấn dưỡng hôm nay sẽ “bật mí” cho bạn cách chữa nứt cổ gà có công dụng nhất.
 

=>>Xem thêm: các phương pháp nâng ngực
nguyên cớ dẫn đến hiện tượng núm vú bị nứt cổ gà

Khi ở thời đoạn cho con bú, bé không ngậm hết quầng vú mà chỉ nông cạn mớm núm vú khiến cho mỗi lần bé mút, núm vú bị giật mạnh, kéo ra ngoài, lâu ngày tạo ra hiện tượng núm vú bị nứt. ngày trước, chỉ là một vết nứt nhỏ, nếu không chữa trị kịp thời sẽ chạm vào đến quanh chân núm vú, nhiễm trùng và mưng mủ, chạm vào không nhỏ đến tình trạng sức khỏe cũng như việc bú của trẻ.

Cách chữa nứt cổ gà hữu hiệu nhất bây giờ


Khắc phục tình trạng núm vú bị nứt kịp thời
Khi tình trạng núm vú bị nứt còn nhẹ bạn nên tiến hành các loại dược phẩn có chiết xuất từ mỡ lông cừu như PureLan hay Lansinoh, Ngoài giúp vết thương mai lành mà còn tuyệt đối không gây nguy hiểm cho trẻ khi bú.

Hoặc bạn có thể dùng chính những giọt sữa của mình, thoa nhẹ lên đầu vú để nhanh chóng được hiệu quả cao. Bởi trong sữa mẹ có chứa Khá nhiều vitamin E và các chất kháng thể có thể giúp vết thương mau lành, cố định làn da hiệu quả. Nhưng cũng không vì thế mà bạn lại sử dụng dầu vitamin E thoa trực tiếp lên núm vú, vì điều này rất dễ khiến trẻ bị ngộ độc.

Lưu ý cách nâng ngực tự nhiên :

– Nếu bạn đã thử nhiều cách mà chẳng thể cải thiện được tình hình thì tốt nhất bạn nên đến gặp thầy thuốc để đánh giá và can thiệp bằng phẫu thuật chỉnh dáng.


Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ nên hãy bảo vệ núm vú để nuôi con tốt hơn
– Cần Đánh bay ngay khi có trên thị trường vết nứt, tránh cơ địa bé bú làm vết thương ngày càng nứt rộng. Hãy vắt sữa thường xuyên theo đúng lượng sữa của bé để Thường xuyên nguồn sữa cho bé bú cho đến khi khỏi vết thương thì mới khởi đầu cho bú lại và để ý cho bé bú đúng cách.

Với những thông tin thu nhỏ quầng vú hiệu quả trên hẳn là bạn đã biết được cách chữa trị núm vú bị nứt cổ gà sau khi sinh hiệu quả nhất. Mong rằng bạn sẽ sớm lấy lại núm vú lành lặn, cân đối để nuôi con tốt hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm