Cách cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả bằng trứng gà với 3 bước an toàn đặc hiệu

Banner khuyen maiHot

Trứng gà có Khá nhiều tác dụng, trong đó có công dụng nuôi dưỡng. Lăn quả trứng luộc vẫn còn sốt dẻo lên vùng da bị mụn cho đến lúc trứng nguội sẽ giúp bạn loại bỏ những trị mụn đầu đen và mụn cám không thoải mái.

Công thức làm đẹp, cách trị mụn đầu đen đơn giản mà hiệu quả đã được nhiều chị em áp dụng và đem lại có công dụng bất thần. Trong bài viết này, Vendome sẽ mách với bạn các bước trị mụn bọc mụn cám, đầu đen bằng trứng gà luộc. Công thức đơn giản nhưng lại hiệu nghiệm và có hiệu quả lập tức. Chỉ cần luộc quả trứng gà ta thật chín, bóc bỏ vỏ, khi trứng vẫn còn nóng, cho lên vùng da bị trị mụn đầu đen dứt điểm, mụn cám đặc biệt là vùng cánh mũi lăn đều cho đến lúc trứng nguội thì thôi.

rốt cục, bạn bẻ quả trứng gà vừa lăn ra, những phần lòng đỏ bỗng “như bàn chông” lấm chấm những mụn. Công thức các cách trị mụn trứng cá bằng cách lăn trứng gà luộc là một trong những phương án hiệu quả ngay thức thì và có thể dùng thường xuyên để lột mụn đầu đen, đầu trắng. Ngay sau khi lăn trứng, phần da bị mụn sẽ nhẵn hơn trông thấy mà không cần chạm đến nặng nề của que nặn mụn.

Các bước cách làm như sau:

Bước 1: Luộc trứng gà thật chín, tách vỏ

Bước 2: Khi trứng vẫn còn đang nóng ấm, bạn tách vỏ, từ từ lăn nhẹ lên vùng da bị mụn cám, mụn đầu đen ở mũiDùng nước ấm rửa sạch và lau khô mặt, lấy trứng gà đã luộc, còn nóng, bóc vỏ, lăn đều trên mặt.

trước hết, lăn từ trán, dọc đều xuống chân tóc mai, lăn tròn xung quanh mắt và miệng, lăn từ gốc mũi lên cánh mũi, khóe miệng, hai bên gò má, lăn theo hướng từ trong ra ngoài. Cứ làm như vậy cho đến khi trứng nguội hẳn, sau đó dùng khăn mát đắp lên mặt để từ 3-5 phút.

Bạn có thể thực hiện biện pháp này mỗi tuần 3 lần sẽ thấy lỗ chân lông làm nhỏ lại, làn da cũng nhờ thế trở thành mịn màng hơn.

Bước 3: Khi trứng nguội, hãy tách đôi tròng trắng trứng ra (thật khéo nhé) để thấy đặc hiệu

Những đốm mụn li ti sẽ bị hút vào mép lòng đỏ trứng “như bàn chông” và đây là có công dụng từ cách chữa mụn đầu đen ở mũi hiệu quả nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm