Các tiêu chuẩn ván khuôn xây dựng

Banner khuyen maiHot

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về tiêu chuẩn ván khuôn xây dựng chưa ? Để biết về tiêu chuẩn ván khuôn xây dựng như thế nào, bạn có thể tìm hiểu qua bài thông tin chia sẻ dưới đây  nhé!

Các lưu ý về thiết kế ván khuôn trong các công trình xây dựng, cụ thể:

+ Chi phí cho các việc thiết kế ván khuôn được đánh giá là rất cao, chính vì thế cho nên bạn cũng cần dành nhiều thừi gian để có thể nghiên cứu ra các kiểu cấu tạo ván khuôn và công nghệ chế tạo ván khuôn làm thế nào cho hợp lý với các công trình thi công nữa nhé!

Ván ép cốp pha dài

+ Chi phí bỏ ra cho lao động cũng như phí vật liệu của các công tác ván khuôn cũng chênh lệch nhau rất lớn. Vì thế cho nên bạn cũng cần phải  nghiên cứu về ván khuôn không nên chỉ chăm chăm xét trên các yếu tố vật liệu và còn cần đến các yếu tố lao động nữa như gia công và lắt đặt cũng như tháo gỡ.

+ Cần chọn vật liệu làm ván khuôn như thế nào cho phù hợp với khối lượng công việc lớn hay nhỏ, thời gian thi công như thế nào?

+ Khi thiết kế ván khuôn thì người thiết kế cũng cần quan tâm đến việc tiêu chuẩn hoá các bộ phận ván khuôn sao cho chúng dùng được nhiều lần, ở nhiều nơi. Nên tìm cách lập nên những bộ ván khuôn có tiêu chuẩn cao với kích thước và nhiều mô đun có cường độ chịu được áp lực, áp dụng cho nhiều dạng kết cấu khác nhau. Chính vì vậy cho nên các thanh sườn bên dưới đáy khuôn cũng có thể được làm bằng chất liệu như gỗ, thép hình, thép ống), nhiều kích cỡ, nhiều khả năng chịu lực khác nhau.

+ Ngoài ra việc lập bảng tính sẵn các tải trọng cũng cho phép từng bộ phận ván khuôn được sử dụng trong mọi điều kiện. Biết cách thống nhất và xác đinh các tải trọng thi công và xác dịnh được áp lực hồ bê tông lên mọi dạng ván khuôn khác nhau.

Bên cạnh đó còn một khía cạnh người ta quan tâm khi tiến hành tìm hiểu về ván khuôn nữa là giá ván khuôn xây dựng, đúng không nhỉ?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm