Các phương pháp trị sẹo lồi ở chân

Banner khuyen maiHot

thực chất sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn thứ tự, của các mô sợi trong lớp bì. Sẹo lồi thường không gây cảm giác khó chịu gì ngoại trừ vấn đề thẩm mỹ. ngoại giả, một số sẹo lồi có thể gây ngứa, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng.

Xem thêm: trị sẹo thâm từ mật ong

Sẹo để lại do các thương tổn trên da, đặc điểm của sẹo to, nhỏ, lồi, lõm, màu sắc khác nhau là thủ túc vào mức độ tổn thương, độ tuổi, hay cơ địa của từng người.

Do chủ quan một số người đã không xử lý tốt ngay ban đầu nên đã để lại những tương tác xấu đến cơ thể. Khi đã thành sẹo thì sẹo không thể tẩy hay làm mất đi hoàn toàn được mà chỉ có thể can thiệp làm cho ít tác động nhất đến thẩm mỹ cơ thể.

phẫu thuật tạo hình sẹo (scar revision surgery) là phương pháp áp dụng kỹ thuật của phẫu thuật da cùng những kiến thức của giải phẫu tạo hình thẩm mỹ giúp sẹo thu nhỏ lại, giấu sẹo vào những đường nét tự nhiên để làm cho sẹo đỡ bị lộ và cải thiện về thẩm mỹ của vùng có sẹo.

Ngoài giải phẫu tạo hình sẹo bệnh nhân nên nghe và làm theo những chỉ dẫn của thầy thuốc giải phẫu tạo hình thẩm mỹ để mang lại những kết quả tối ưu cho bạn.

áp dụng thêm dao mổ laser thế hệ mới, cùng những sản phẩm coi ngó sẹo đặc trị sẽ giúp bạn có kết quả tối ưu nhất.

Còn về các vết sẹo thâm nhỏ thì cần bền chí vì da là một tổ chức khá phức tạp đồng thời cũng tuỳ thuộc vào độ nông sâu của sẹo, sẹo ít hay nhiều để dưa ra lịch trình chăm sóc cụ thể.

Xem thêm: cách trị sẹo lồi bằng thiên nhiên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm