Các phương pháp điều trị nám da lâu năm bây giờ

Banner khuyen maiHot

Làm bạn với nám đến nay đã ngót chục năm, mặc dù đã sử dụng nhiều sản phẩm và phương pháp điều trị nám, tàn nhang nhưng nám da, tàn nhang vẫn là nỗi ám ảnh của chị Đặng Thu Huyền (201 Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng).

 

Cứ 8h sáng, chị Huyền trở dậy quét dọn và mở cửa hàng. Gian hàng bán điện thoại nằm trên phường Ngô Quyền của vợ chồng chị mấy năm nay rất hút khách, dù vậy, việc cũng rất nhẹ nhàng. Hai người con (1 trai, 1 gái) của chị cũng đều khôn lớn nên nom chị cứ trẻ trung như thời son dỗi. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau nụ cười của người phái đẹp 38 tuổi kia là sự lo lắng đến mất ăn mất ngủ về tình trạng nám da. ( Xem thêm: trị nám mảng , trị nám bằng công nghệ e-light  )


Nhấp chèn trà, chị Huyền nhớ lại…

Sinh xong cậu con trai đầu lòng, niềm vui chưa dứt thì trên mặt chị bắt đầu xuất hiện những vết nám. cũ chỉ ít và mờ, nhưng dần dần vết nám đậm lên và lan ra nhiều hơn. Là người coi trọng hình thức nên chị liên tục tiến hành mỹ phẩm trang điểm để che đi vết nám.

Nám hình thành bao nhiêu năm là chị phải sống trong tâm trạng bất an, lo lắng ngần ấy thời gian. nên, ai giới thiệu cách gì, thuốc gì trị nám là chị đều nghe theo. Dù đắt đỏ đến mấy chị cũng không tiếc tay chi tiền. không những vậy, chị còn nhờ cả người thân ở nước ngoài mua hộ kem bôi để chữa nám. ( Xem thêm: điều trị nám sâu , xóa tàn nhang bằng mật ong )

“Đi khám thì bác sỹ bảo do bị suy giảm nội tiết tố nên mới bị nám da. Dù đã xác định tâm lý là phải kiên trì nhưng không ngờ nó lại mệt mỏi đến thế” –  Chị Huyền tâm tư.

Bệnh nám da cứ như trò đùa chọc ghẹo chị, dù có đầu tư, có coi sóc đến mấy thì nó chỉ mờ đi được một thời gian rồi lại mọc trở lại, điều ấy làm chị nản chí rất. Chị Huyền quyết định buông xuôi…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm