Các Mực xăm nước có xóa được bằng công nghệ Laser Toning?

Banner khuyen maiHot

Ở gần ngực của em có xăm 1 hình bông hoa nhỏ. Em có xăm bằng loại mực xăm nước cách đây chừng khoảng 2 tháng. Em không biết là mực xăm nước có xóa được bằng giải pháp Laser Toning? Và trường hợp của em đã xóa luôn được chưa ạ? Em xin thành tâm cảm ơn. Mong chuyên mục tư vấn giúp em nhé! (Huyền Nhung – Nam Định).
Xem thêm: những hình xăm 3d độc đáo

phúc đáp:

Bạn Nhung thân mến!

Mực xăm nước có xóa được bằng công nghệ Laser Toning?

Theo các chuyên gia, phương thức xoa xam tham my an toàn và có công dụng nhất đang được ưa chuộng trên thế giới và tại Việt Nam hiện là công nghệ Laser Toning. Đây là kỹ thuật hoàn hảo nhất, giúp bạn giảm bớt tận gốc mọi mực xăm khác nhau như mực xăm màu đỏ, đen hay muốn xóa mực xăm nước….với kích tấc và vị trí khác nhau trên cơ thể mà không gây đau rát, Không cho lại sẹo, đảm bảo an toàn hoàn toàn cho da. Những tiện ích này đã giúp biện pháp này vượt qua hàng loạt các cuộc đánh giá, gạn lọc gắt gao và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về độ an toàn và tính có công dụng.
 

Xem thêm: hình xăm con hổ
Hoạt động trên cơ chế tiếp nhận màu mực tiên tiến, khi ánh sáng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thu. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ có thân thể tự động đào thải ra ngoài ưng chuẩn hệ bài xuất mà không cần lấn chiếm hay gây đau nhức, bỏng rát trên da, Vì thế khi video xoa hinh xam sẽ cho kết quả tới 95% Không cho lại sẹo như các cách thông thường. Do đó, mọi hình xăm bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, kích tấc, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, bao gồm đều được xóa đi một cách đáng tin cậy.

Và trường hợp của em đã xóa luôn được chưa ạ?
 

=>> Xem thêm: hình xăm đại bàng
Khi công nghệ xóa hình xăm, bạn cần tuyệt chiêu rằng chỉ nên tay xam khoảng 2 – 3 tuần ngay sau khi vừa cách thực hiện xăm xong. Bởi đây là thời kì giúp vùng da vừa xăm được phục hồi, ổn định toàn bộ. Trường hợp bạn Nhung đã xăm được 2 tháng có thể tiến hành tay xam bằng công nghệ Laser Toning.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm