Các loại mặt nạ dành cho da thời gian hè

Banner khuyen maiHot

Thời tiết nắng gắt oi ả của mùa hè luôn làm cho làn da của bạn trở thành đen sạm và xấu xí. Hãy chủ động bảo vệ, trông nom làn da của mình trong mùa hè.  một đôi mẹo nhỏ làm mặt nạ dành cho da những ngày hè

tác dụng của rượu nghệ phân phối dưỡng chất và làm mát dịu da trong những ngày hè, tùy vào loại nguyên liệu sử dụng mà bạn có thể áp dụng 1 hoặc 2 lần trong một tuần. nguyên liệu tự nhiên không chứa các chất bảo quản hay làm rụng qua hóa chất sẽ đem lại cho da nguồn sinh khí hoàn toàn sạch và tốt.

Yến mạch và Sữa chua

cách làm trắng da tay trong việc cách làm trắng da nhanh và sữa chua sẽ giúp tẩy tế bào chết cho da. xin hãy nói loại mặt nạ này là hai trong một khi vừa phối hợp làm trắng lẫn tẩy tế bào chết cho da. Sữa chua bạn nên chọn loại không đường, yến mạch bạn xin mời mưa loại nguyên hạt và tự xay để đảm bảo chất lượng.

2

Khoai tây và Sữa tươi

Bên cạnh là một trong thành phần của những món ngon dễ ăn mùa hè, khoai tây còn là nguyên liệ chẳng thể nào thiếu cho chiếc mặt nạ làm mát da trong ngày hè. Khoai tây có tính tẩy nhẹ và sữa tươi giúp làn da tươi mát. Hấp chín mềm khoai tây, tán nhuyễn trong vòng ít sữa tươi. sử dụng mỗi ngày sẽ giúp da bạn giảm đi những vết thâm và trắng sáng.

Cám gạo và Mật ong

Cám gạo có sự mịn màng cho làn da và mật ong có tính sát khuẩn, liền sẹo. Loại mặt nạ này thích hợp cho hồ hết các loại da nên bạn cứ yên tâm áp dụng. Mật ong thì bạn nên chọn mua loại nguyên chất để tránh bị tác dụng ngoài ý muốn, do các loại mật ong đã qua xử lí sẽ chứa chất bảo quản dễ gây dị ứng da.

Nghệ và Trứng gà

cách tắm trắng với bia giúp sáng da và căng da từ thiên nhiên an toàn. Mặc dù quy trình trẻ hóa và mềm mịn của da sẽ diễn ra tương đối chậm nhưng tuyệt đối, việc sử dụng nghệ sẽ làm sáng da và trứng gà sẽ cải thiện độ đàn hồi cho da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm