Các cách Triệt lông 3g giá bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, tôi là Xuân Lan hiện đang có nhu cầu triệt lông chân. Được biết bệnh viện mình đang có dịch vụ triệt lông 3g. Vậy thầy thuốc có thể cho tôi biết giá triệt lông 4g giá bao lăm được không ạ?

Xuân Lan, 27 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời:

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư . mình xin được giải đáp thắc mắc triệt lông chân vĩnh viễn có hại không của bạn như sau:

Tại khoa Thẩm mỹ của tôi đang áp dụng các phương pháp triệt lông khác nhau, ngoại giả bạn tuyển lựa giải pháp triệt lông 3g thì đây cũng là một công nghệ tốt.

Triệt lông 3g  được tác dụng tốt vượt trội

công nghệ triệt lông 3g trên thực tiễn là bí quyết dùng ánh sáng từ máy Laser Diode trong đặc hiệu triệt lông. Ánh sáng từ máy Laser Diode sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt có kết quả đốt cháy tận gốc mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông bị yếu đi và nang lông cũng bị vô hiệu hóa. Bằng các bước sóng có tần số khoảng 808nm sẽ được truyền đến da và có tác dụng thu nhận sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông bị nhạt màu. Việc kết nạp melanin cũng đồng nghĩa với việc con đường vận tải nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông bị triệt tiêu hoàn toàn khiến lông không còn dịp mọc lại.

Tham khảo: giá triệt lông chân vĩnh viễn

Mỗi thực hiện triệt lông của chúng tôi sẽ được diễn ra trong khoảng 30 phút dưới sự  cách thực hiện của hàng ngũ y bác sĩ 100% có giấy phép hoạt động trong ngành điều trị làm và đã có công việc tu nghiệp tại nước ngoài. Qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị  bạn đã có thể độc quyền được một làn da sạch lông và không lão hóa với lỗ chân lông thu nhỏ và làm nhỏ. Điều này đặc biệt có lợi đối với những bạn có lỗ chân lông lớn và tuyến mồ hôi phát triển

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm