Các cách thực hiện tản mạn đôi điều về kem ủ tê

Banner khuyen maiHot

Một công đoạn mặc định phải tiến trình trước và trong quá trình phun xăm nghệ thuật cho khách hàng đó chính là gây tê. các bác sĩ bác sĩ thường áp dụng kem ủ tê để thoa lên vùng da tạo hình xăm để giảm đau đớn cho khách hàng.

 

Kem ủ tê CAM Supply, kem tê Hổ, kem tê TKTX 38%,…là một vài loại kem gây tê bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam ngày nay. Các dòng kem này có đặc điểm là được chiết xuất từ các nguyên liệu đảm bảo an toàn cho da, không để lại kích ứng hay xâm lấn cho vùng da kế cận. ( Xem thêm: Máy triệt lông )

công dụng của thuốc tê dạng kem tương đối lớn, có thể duy trì từ 3 đến 4 tiếng, và không hề làm ảnh hưởng đến tác dụng của quá trình phun xăm, ngược lại còn có công dụng tăng cường chất lượng dịch vụ phun xăm của spa, thẩm mỹ viện.

tác dụng của kem gây tê còn được đo lường bởi cách áp dụng kem bằng cách nào cho đúng. Bạn đừng nghĩ không khó thực hiện. rằng, chúng ta chỉ cần thoa kem lên vùng da cần gây tê là được. ( Xem thêm: máy xóa xăm mini )

Như vậy thôi chưa đủ. Nếu bạn thoa kem ủ tê xong mà cách thực hiện phun xăm luôn thì cũng không có lợi ích gì hết. Hãy ủ kem ít nhất từ 15 đến 20 phút và trước khi ủ kem bạn cần phải tẩy da chết, làm sạch da để các dưỡng chất trong kem được tiếp thu một cách tốt nhất.

Để tuyển chọn được kem ủ tê uy tín tốt nhất và kinh phí ưu đãi nhất, bạn hãy chọn Thanh Ngân là đối tác cung cấp đồ uống cho mình. Thanh Ngân là người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều spa, thẩm mỹ viện nổi danh tiên tiến cả nước. ( Xem thêm: Máy Trị Nám Da cao cấp )

Bất cứ ai mua hàng của Thanh Ngân đều nhận thấy rất thỏa mãn và ưng ý. Hãy gọi tới số 0127 903 9999 để nhân viên chúng tôi được tư vấn và bổ trợ công dụng hơn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm