Các cách làm mất tàn hương CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

Banner khuyen maiHot

tàn hương là những đốm chấm lí tí, xuất hiện đều trên bề mặt da, gây chạm vào trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều người đã tìm đến các cách làm mất tàn hương khác nhau. Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn:
Xem thêm: trị nám bằng tự nhiên
Hỗn hợp nước vo gạo và nha đam

hẩu lốn sẵn có trong tự nhiên này sẽ giúp bạn cung cấp các dưỡng chất, vitamin cấp thiết cho da, xóa  mờ các đốm nâu đen. Bởi thế, đây là cách làm mất tàn nhang trên mặt được nhiều người vận dụng. Hàng ngày, bạn chỉ cần nước gel nha đam trộn với nước vo gạo để tạo thành Hỗn hợp dung dịch. Sau đó, thoa đều chúng lên trên bề mặt da trước lúc ngủ. Sáng hôm sau rửa lại bằng nước sạch.

Đu đủ xanh

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong thành phần của đu đủ xanh có chứa các chất giúp bạn trị tàn hương trên da. Do đó, hàng ngày, bạn chỉ cần lấy đu đủ nghiền nát rồi đắp đều lên trên bề mặt da. Để trong khoảng 15-20 phút cho các dưỡng chất, vitamin thẩm thấu vào sâu bên trong bề mặt da. vận dụng khoảng 2-3 lần/ ngày.


Xem thêm: cách trị nám ở cánh tay

Dùng thảo dược

Ngoài những nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên thì sử dụng thảo dược cũng là cách làm mất tàn nhang trên mặt. Bạn chỉ cần chuẩn bị các vật liệu đa số bạch truật và giấm. Sau đó, thái mỏng bach truật ngâm với giấm, để trong khoảng nửa tháng. rồi, dùng hẩu lốn này bôi lên trên bề mặt vùng da bị tàn nhang trước khi đi ngủ.

ứng dụng phương thức biện pháp cao

Các cách làm mất tàn nhang trên mặt nêu trên chỉ có ảnh hưởng mang tính bề mặt, chưa thể tiêu diệt hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin (căn do chính gây tàn hương). Để trị tàn nhang hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương thức Yellow Laser.

Yellow Laser là công nghệ trị nám da và tàn hương đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và đơn vị CE chứng thực, kiểm định về chất lượng.

Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng bước sóng kép 511-578 nm, chạm đến trực tiếp vào vùng điều trị, trừ khử và phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin, cùng với bình phục thương tổn da từ sâu bên trong, trị tàn hương hữu hiệu tận gốc chỉ trong thời buổi ngắn. Phương pháp ăn nhập với cả những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân.
Xem thêm: nám mảng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm