Các cách giúp tẩy lông mặt, cách làm mờ lông mặt tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Các cách giúp tẩy lông mặt, cách làm mờ lông mặt tự nhiên

10:48:52 – 21/07/2016

Lông trên khuôn mặt khiến làn da trở nên tối màu, giảm tính thẩm mỹ, gây khó khăn trong việc trang điểm. Cùng tham khảo những cách tẩy lông mặt tự nhiên, cách làm mờ lông mặt để thổi bay vùng vi ô lông đáng ghét trên mặt nhé!

>>

>> 

Cách làm mờ lông mặt bằng cà chua

Cách làm mờ lông mặt tự nhiên bằng cà chua

Cà chua có chứa vitamin A và C, giúp làm nhạt màu và tẩy lông trên da mặt, đồng thời nuôi dưỡng và giúp se khít lỗ chân lông. Sau khi rửa sạch mặt, bạn dùng cà chua bổ đôi thoa nhẹ nhàng trên da, massage trong vòng 4 phút  sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh

Sữa và Đu đủ

Tẩy lông mặt tự nhiên bằng sữa tươi và đu đủ

Đây là một cách làm mờ lông mặt đơn giản. Đu đủ có tác dụng tẩy lông còn sữa dùng để se khít lỗ chân lông và nuôi dưỡng da. Đắp mặt nạ đu đủ sữa tươi trong 15 phút sẽ giúp da sạch dấu vết của lông và trở nên sáng mịn.

Tẩy lông mặt tự nhiên với đường và chanh

Tẩy lông mặt tự nhiên bằng chanh và đường

Đây cũng là một tại nhà hiệu quả. Trộn đều hỗn hợp 30 gam đường, 10ml nước cốt chanh, 150ml nước lọc. thoa hỗn hợp theo chiều móc của lông. Để trong 15 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Hỗn hợp này giúp tẩy lông, làm nhạt màu lông, làm trắng da và se khít lỗ chân lông.

Những cách tẩy lông mặt tự nhiên hay cách làm mờ lông mặt trên đây chỉ tác động lên lớp lông trên bề mặt da nên không thể có tác dụng tẩy lông vĩnh viễn. Lông sẽ mọc lại sau một thời gian ngắn. Để mặt an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao hơn, bạn có thể nhờ đến các công nghệ thẩm mỹ.  Ttham khảo phương pháp tẩy lông 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

»

»

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm