Các Bảo hành túi ngực vĩnh viễn cho khách hàng nâng ngực tại TMV mới

Banner khuyen maiHot

Không chỉ mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, Thẩm mỹ viện cong nghe nang nguc moi nhat  còn cung cấp thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn cho khách hàng khi dùng dịch vụ nâng ngực nội soi, túi ngực Microthane, bảo đảm tốt nhất lợi quyền của chị em, mang đến niềm tin và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Ngày 5/12/2013, Thẩm mỹ viện  đã chính thức nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền công nghệ Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane từ Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ làm gì để có bộ ngực đẹp , mang đến giải pháp làm xinh xẻo ưu việt cho mọi khách hàng.

Sau khi nâng ngực, Quý khách hàng sẽ được nhận một thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn có ghi tên, tuổi và mã số bảo vệ biệt lập. Với thẻ bảo hành, chị em có thể yên tâm rằng lợi quyền của mình luôn được bảo đảm tốt nhất.

Việc cung cấp thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn không chỉ là minh chứng khẳng định rằng dịch vụ nâng ngực t mang đến kết quả ưu việt mà còn tạo lập niềm tin cho khách hàng về thương hiệu  – Địa chỉ “vàng” nâng ngực tại Việt Nam

Điều kiện để được bảo hành: Túi ngực bị đào thải, túi ngực có dấu hiệu không tương xứng, mọi vấn đề liên quan đến túi ngực

Điều kiện không được bảo hành: Túi ngực hỏng do tai nạn, những chấn thương do khách hàng gây ra.

Theo thầy thuốc làm gì để ngực to , tấn sĩ Paul Robert, túi Microthane là loại túi ngực lý tưởng nhất giờ với nhiều ưu điểm vượt trội, trước nhất đó là tính an toàn và kết quả nâng ngực:

+ Tạo khuôn ngực xinh hoàn hảo, mềm mại như thật, kết quả ổn định lâu dài: Bề Túi ngực Microthane bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethaen, khi đặt vào thân chúng bám dính ngay thức thì vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác, tạo khuôn ngực căng tròn cân đối, mềm mại thiên nhiên như thật. Theo tấn sĩ, thầy thuốc Paul – Dominique ROBERT, túi ngực An toàn Microthane có thời kì tồn tại ít nhất là 15 năm trong thân thể người phụ nữ.

+ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng ngực: Cấu tạo bề mặt xốp của túi đặt ngực Microthane có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, chứ không để các chất dịch và máu phủ bên ngoài bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ đối với túi ngực Microthane là gần như chơi có, bảo đảm không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng và hoạt động của ngực.

Quy trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện  được tiến hành trong phòng phẫu thuật tiệt trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại bởi hàng ngũ thầy thuốc, chuyên gia uy tín trong và ngoài nước, cam kết mang đến sự ưng ý và yên tâm tuyệt đối cho mọi chị em. Sau phẫu thuật, Quý khách hàng nên thực hành theo đúng chỉ định, chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả như đúng trông mong.

Thẩm mỹ viện – tôn vẻ đẹp !

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm