Biện pháp xóa xăm thẩm mỹ có khó không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, ở trên vai trái của em có 1 hình xăm hoa văn khá cầu kỳ. Hình xăm này giờ em không thích nữa nên muốn xóa bỏ đi. Em thấy bầu bạn bảo có thể cách xoá hình xăm. Vậy tẩy hình xăm có khó không? Mong thầy thuốc giải đáp giúp em câu hỏi   cách xoá hình xăm đó với ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều.
(Quỳnh Anh, 20 tuổi, Hà Nội)

cách xóa hình xăm có khó không?
Trả lời:

Bạn Quỳnh Anh thân mến!
 

=>>Xem thêm:  xoa xam khong de lai seo
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham mưu xóa xăm thẩm mỹ của mình. Với câu hỏi của bạn, tôi xin trả lời như sau: 

tay xam mục tiêu không chỉ mất đi mọi hình xăm trên cơ thể mà còn đảm bảo Không cho lại sẹo, Ngăn chút dấu vết trên da. Điều này, các phương pháp công nghệ xóa hình xăm thông thường khó có thể phục vụ được. Để xoa xam hiệu quả một mực cần tới những công nghệ đương đại. 

Với cải thiện sự tiến bộ công nghệ phẫu thuật đương đại, các nhà khoa học của Mỹ đã theo dõi thành quả phương thức Laser Toning Plus vào việc cach xoa vet xam. Đây là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến với những tính năng vượt trội cao gấp vài lần so với phương pháp thường ngày được giới chuyên gia kiểm tra lớn.  

Với hình xăm trên vai của bạn có thể xoa xam dễ dàng với công nghệ Laser Toning Plus. Bởi công nghệ sử dụng kết hợp giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm  và dài  1064nm có khả năng ảnh hưởng vào sâu trong hạ bì, thượng bì và bề mặt da cần tẩy xăm làm vỡ vụn chúng thành vô thiên lủng mảnh nhỏ rồi đào thải toàn bộ ra ngoài. Hình xăm theo đó sẽ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi mất đi hoàn toàn không để lại chút dấu tích. 
 

=>>Xem thêm:  xoa xam long may
Nhờ tính năng chọn lọc cao, Laser Toning Plus chỉ tụ hợp chạm vào tới các sắc tố màu mực, 100% không để lại thương tổn, không lấn chiếm tới các vùng da xung quanh, chắc rằng không để lại sẹo và uy tín vô cùng cho làn da. Đây là phương thức tẩy hình xăm đương đại bậc nhất hiện giờ, đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn. thành ra, bạn hoàn toàn yên tâm khi xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ tiền tiến này nhé! 

Chúc bạn tẩy hình xăm thành tựu!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm