biện pháp xóa lông tác dụng tốt

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 22 tuổi, vùng lông dưới cánh tay của mình khá rậm và còn gây ra mùi khó chịu nữa, mình đã dùng các biện pháp cạo và nhổ nhưng càng làm cho lông mọc dày hơn và nặng mùi hơn. Tôi nghe nói tại Bệnh viện là địa chỉ làm đẹp có chất lượng tại Hà Nội. Cho tôi hỏi với trường hợp của tôi thì có cách tẩy lông chân tự nhiên ? Tôi cảm ơn

( Hoàng Lan, 22 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

 

giải đáp:

Chào bạn  Hoàng Lan, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tay long toan than tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Vùng da dưới cánh tay thường xuất hiện lông vào tuổi tuổi dậy thì, đó cũng là quá trình tự nhiên của cơ thể. Violong ở vùng da này giúp giữ khô vùng da dưới cánh tay và giúp cho vùng này thông thoáng. Tuy nhiên, tùy theo mỗi người mà số lượng, độ dài, độ cứng hay mềm của chúng khác nhau và với những bạn gái sở hữu khu vực vùng lông này rậm rạp thì đó lại là nỗi ám ảnh và họ tìm mọi cách để trị chúng bằng các bí quyết như nhổ hay cạo.

Đôi chân trắng mịn không dấu vết violong

ngoại giả, những cách cổ điển đó đôi khi làm tổn thương vùng da dưới cánh tay và còn làm cho vùng da này thêm rậm rạp. chúng tôi mang lại cho bạn phương pháp triệt lông hoàn toàn mới, giúp bạn không còn lo lắng về những sợi violong và lấy lại sự tự tin. Đó là triệt lông bằng IPL, là phương pháp tẩy lông bằng các loại ánh sáng năng lượng cao vào sâu tận nang lông và phá hủy mầm lông. triệt lông 6g  bằng IPL có nhiều ưu điểm vượt trội đó là mau chóng, không đau, tiết kiệm thời gian và tiền bạc đang ngày càng được bạn phụ nữ ưa thích. tuy nhiên, năng lượng IPL còn làm trẻ hóa da giúp trắng da vùng điều trị như các vùng lông dưới cánh tay, chân , mặt, méo, Ngoài ra, máy còn có hệ thống làm lạnh tự động giúp chắc rằng đáng tin cậy vô cùng cho khách hàng, mang đến làn da trang mịn hơn, lỗ chân lông được thu nhỏ , tình trạng viêm nang lông cũng không còn, không có biến chứng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm