biện pháp Triệt lông 4g giá bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, mình hiện đang có rất nhiều lông nách dù rằng đã tiến hành áp dụng các biện pháp triệt lông Khá nhiều lần nhưng đều không thành tựu, Không những vậy lông mọc lại còn Nhiều. Mình xin hỏi là bệnh viện có Kem tẩy lông ? Triệt lông 4g giá bao nhiêu? Xin cảm ơn!

Vân Anh, 29 tuổi, Ngọc Hồi, Hà Nội

giải đáp:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tuvan@thucuchospital.vn. mình xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại khoa nâng mình có áp dụng kỹ thuật triệt lông 4g và triệt lông ở đâu uy tín ?. Đây là phương pháp tiến hành Laser Diode tác dụng tốt trong việc hỗ trỡ điều trị lông. Bạn có nhiều lông ở vùng nách thì quá trình điều trị cũng hao hao như ở các vùng khác. Bởi Laser Diode thích hợp với đa số các vùng từ chân, tay, ria mép, mặt, lông nách cho tới cả lông ở vùng kín.

Với biện pháp triệt lông 4g, không chỉ lông mà những vết thâm, sần cũng có dấu hiệu giảm đi đáng kể

công nghệ này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả triệt lông cũng như mức độ đáng tin cậy. Theo đó Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng có bước sóng 808nm truyền trực tiếp đến da. Các bước sóng này sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng trong khoảng thời gian 1/4000s. Khi nhiệt lượng này được chuyển hóa, bạn sẽ không có bất cứ một cảm giác đau đớn, bỏng rát hay khô nám da nào.

Bên cạnh đó, biện pháp này còn được sử dụng kết hợp với sóng RF. quân nhân sóng này hoàn toàn uy tín sẽ có tác dụng bổ trợ cho sóng Laser Diode trong có công dụng triệt lông, giúp giữ lại được nhiều nhất lượng ánh sáng từ máy Laser Diode phát ra khiến cho lượng ánh sáng từ máy Laser được truyền ra đạt hiệu quả cao nhất, không bị truyền ra môi trường bên ngoài.

Bên cạnh đó khi tiến hành phương pháp triệt lông 4g của triệt lông vĩnh viễn viện 108 , bạn còn có cảm giác như da mình đang được chăm sóc trong Spa bởi không chỉ số lượng lông của bạn giảm đi đáng kể qua mỗi liệu trình điều trị mà lỗ chân lông cũng trở nên giữ gìn, thu nhỏ hơn với những hệ của da sần, vết thâm trên nách, hiện tượng viêm chân lông do những giải pháp triệt lông cũ cũng được giảm đi đáng kể.

Chỉ cần điều trị khoảng 4- 6 liệu trình, mỗi liệu trình tương đương với khoảng 30 phút là bạn đã có thể tự tín với một vùng da dưới cánh tay mịn màng, căng mịn, không còn violong thống trị nữa. Bên cạnh đó là sự dưỡng, điều trị của hàng ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm khám và điều trị trong lĩnh vực thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm