biện pháp tắm trắng toàn thân chuẩn

Banner khuyen maiHot

trở nên dịch vụ thu hút được sự quan tâm, lo lắng của nhiều người trong khoảng thời kì gần đây, tắm trắng da toàn thân là phương pháp giúp bạn độc quyền làn da trang mịn chỉ trong khoảng thời buổi ngắn. Quy trình tam trang an toan chuẩn được tiến hành theo nhiều bước khoa học khác nhau nhằm cung cấp các dưỡng chất, vitamin cấp thiết cho da.

Tự hào là 1 trong những địa chỉ dưỡng chất lượng tại Việt Nam, phẫu thuật viện  không ngừng cập nhật các phương pháp làm trắng đương đại nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất tới mọi người. Với quy trình khoa học, được tiến hành lần lượt theo các bước khác nhau, hiện  nay đang ứng dụng phương pháp  duong trang da toan than   với sữa non và bùn khoáng. Quy trình được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Xông hôi
ai được xông hơi trước khi tắm trắng hiệu quả
 

Đầu tiên, khách hàng sẽ được xông hơi để tạo cảm giác thư giãn, tuyệt vời, làm se khít lỗ chân lông. Tinh dầu dịu nhẹ 100% từ thiên nhiên sẽ được thẩm thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì da, cho làn da mềm mịn, tươi tắn. Công đoạn này được diễn ra trong khoảng 10-15 phút.

Bước 2: Thoa đều kem hỗn tạp vitamin lên bề mặt da

Đây là 1 trong những việc tương đối quan trọng để có kết quả  bột tắm trắng được như mong muốn. Bạn sẽ được tẩy lớp tế bào chết trên da, cho làn da tươi mịn, mịn màng.  Lớp vitamin sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, vitamin cấp thiết cho da. Công đoạn diễn ra trong khoảng 15-20 phút.

Bước 3: Đắp dưỡng chất làm tắm trắng toàn thân

 
Thoa đều dưỡng chất làm trắng lên bề mặt da
 

1 lớp dưỡng chất làm tắm trắng da toàn thân được thoa nhẹ lên trên bề mặt da. Loại dưỡng chất này tất cả khởi hành từ thiên nhiên, không gây bất kỳ biến chứng hay biến chứng nào, làm sáng mịn lớp da bề mặt, tắm trắng

Bước 4: Thoa sữa non thuần chất

Tiếp theo Công đoạn  tam trang toan than, các chuyên viên sẽ đắp đều lên toàn thân lớp sữa non thuần chất. Loại sữa này cô đặc gấp 2 lần sữa thường, giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cho da, đào thải hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây thâm da), tạo ra màn chắn sáng ý, bảo vệ da trứ tác động của ánh nắng mặt trời. quá trình diễn ra trong khoảng 20 phút.

Bước 5: Đắp mặt nạ bùn khoáng

Thoa đều bùn khoáng lên vùng da để tam trang an toan

Bùn khoáng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, liên quan việc tăng sinh collagen và elastin, loại bỏ hoàn toàn lớp tế bào bụi nhờn trên da và tế bào chết, cho làn da mịn màng hơn. phương pháp được diễn ra trong khoảng 20-30 phút

Bước 6: Thực hiện ngâm sục bằng tinh dầu hoả hồng và thực hiện tắm trắng an toàn và hiệu quả

Bằng nước huê hồng thơm, khách hàng sẽ được ngâm sục tinh dầu này để tiếp túc tắm trắng hiệu quả an toàn. Với quá trình cach lam trang da cho nam này, làn da của bạn sẽ được căng mịn hơn, tăng tính đàn hồi cho da. quá trình này được tiến hành trong khoảng 10-15 phút.

Bước 7: Bôi dưỡng chất làm tắm trắng toàn thân

Thoa đều dưỡng chất làm tam trang toan than

 

chung cục, khách hàng sẽ được bôi lại dưỡng chất làm dịch vụ tắm trắng toàn thân, liên quan lớp tế bào da mới mọc lên, thay thế 100% lớp tế bào da cũ.

Với quy trình này, sau khi tắm trắng an toàn nhất, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mặt trắng mịn như mong muốn mà không cần phải  tắm trắng toàn thân trở lại thường xuyên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm