biện pháp nâng vòng 1 chảy xệ có nguy hiểm không

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Ngực tôi khá nhỏ, lại chảy xệ trông không đẹp. Tôi định là sẽ thực hiện nâng ngực nhưng lo lắng sợ không có thương hiệu. Bác sĩ cho tôi hỏi là nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không vậy? Tôi xin cảm ơn! (Thùy Lâm, Hải Phòng) 

Chào Thùy Lâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tham vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không của bạn, tôi xin giải đáp như sau. ( Xem thêm phẩu thuật ngực )

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn điều chỉnh số đo vòng 1, nâng ngực cao ổn định hoặc chỉnh sửa các khuyết điểm khuôn ngực, đặc biệt là tình trạng chảy xệ. Đây hiện được coi là giải pháp tích cực và nhanh nhất để điều chỉnh kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng mà bạn mong muốn. ngoài ra, lo lắng nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không khiến nhiều người do dự khi muốn làm đẹp bằng dịch vụ này.

Theo các chuyên gia, những nghiên cứu trên thực nghiệm cho thấy túi ngực có thể gây ra một dạng ung thư vú rất hiếm có ở loài chuột (được coi là rất dễ mắc ung thư). Nhưng dạng ung thư này được thông báo là không gây ra ở người. Hiện nay, nghiên cứu khoa học chưa tìm thấy mối liên nào giữa việc nâng ngực bằng mô ghép với ung thư vú ở nữ giới. Ngược lại, trên thực tiễn, một vài công trình nghiên cứu lớn cho thấy tỷ lệ ung thư vú ở phụ nữ đã sử dụng túi ngực thấp hơn số không đặt túi ngực. Hơn nữa, với phương pháp nâng ngực nội soi, tiến trình đường mổ dưới tuyến, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc nuôi con bằng sữa mẹ sắp tới thì bạn tất cả có thể yên tâm cách thực hiện chỉnh sửa khuyết điểm khuôn ngực mà không phải quá lo lắng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không nữa.


Với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển như hiện nay, bạn có thể yên thâm cách làm phẫu thuật mà không phải lo lắng nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc cơ địa của từng người.

Lưu ý khi thực hiện nâng ngực chảy xệ

Như đã san sớt ở trên, với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển như hiện nay, bạn 100% không phải quá lo lắng phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không. Tuy nhiên, khi muốn nuôi dưỡng cho khuôn ngực, vẫn cần lưu ý 2 yếu tố chính sau đây để đảm bảo có được kết quả cao và đáng tin cậy như mong đợi. ( Xem thêm: cách làm nâng ngực )

Lựa chọn chất liệu túi ngực chắc chắn

Hiện nay, trên thị trường có một vài loại chất liệu để sử dụng bơm làm đầy công ty nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn áp dụng trên người như silicon lỏng, mỡ nhân tạo thường thấy ở những người bơm ngực ở Đài Loan hay Trung Quốc. Những chất liệu này khi đưa vào cơ thể thường không khu trú tại một vị trí mà ngấm vào nhiều nơi trong tuyến tạo xơ (nếu bơm silicon) hoặc nang dịch (nếu bơm mỡ nhân tạo). vì thế, bạn phải lưu ý kiểm tra vô cùng về nguồn gốc xuất xứ của chất liệu túi ngực sử dụng.

chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín

phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không còn tùy vào nhiều vào địa chỉ được tuyển lựa cách thực hiện. Để hạn chế được những rủi ro và nguy hiểm trong phẫu thuật ngực, bạn nên chọn lựa những trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, từng được tu nghiệp ở nước ngoài và trang thiết bị kỹ thuật phẫu thuật hiện đại.( Xem thêm: cách làm tăng kích thước vòng 1 )

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí cùng tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có kết quả thẩm mỹ ngực như mong đợi và nhất là không phải lo lắngphẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không nữa. Tại TMV, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ giúp xác định khuyết điểm ngực, lên phác đồ điều trị chi tiết, nhất là được xem trước kết quả, không có tình trạng mơ hồ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm