Biện pháp điều trị mụn đầu đen thực hiện bằng mật ong

Banner khuyen maiHot

Mật ong được coi là bài thuốc quý trong lĩnh vực làm đẹp hỗ trợ bạn nữ đánh bay mụn hoàn toàn. Nếu chị có thời gian thì hãy xem các độc chiêu loại bỏ mụn đầu đen tại gia, đơn giản tiết kiệm sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất loại bỏ mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chất lượng
Cách dùng: Đều đều mật ong lên nơi có mụn đầu đen, sau đó triển khai massage tầm 10-15 phút tiếp theo rửa nhẹ nhàng dùng nước vừa đủ. Thực hiện nhiều phương pháp trên sẽ giúp ngăn ngừa kẻ thù mụn đầu đen. Mặt khác da của bạn sẽ tươi sáng hơn mỗi ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong và chanh chữa trị mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong & nước cốt chanh
Cách thực hiện: Mật ong khi hòa với chanh tươi còn làm tăng sức mạnh trị mụn đầu đen khá ưu việt, bởi lẽ trong chanh có chứa 1 lượng acid citric, vitamin C có hiệu quả ngăn ngừa nhân mụn đầu đen hiệu quả,, mật ong ngăn ngừa vi khuẩn lây lan gây mụn nên đây là một cách thức trị mụn đầu đen không mất thời gian, hữu hiệu, an toàn không phải người nào cũng biết.
Cách làm: sử dụng nước cốt chanh tác dụng với mật ong theo tỷ lệ 2:1, tiếp tục tác dụng hỗn hợp vừa trộn. Rửa lại mặt và lấy nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy mặt nạ này đắp đều lên tại nơi nhiều mụn đầu đen rồi thực hiện hành động massage, sau 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Thêm vào đó, cũng cần chú ý thêm là các bạn nữ có thể thực hiện mật ong chất lượng, đảm bảo an toàn cho da mặt cũng không nên quá phụ thuộc là do nếu như phụ thuộc quá sẽ đem lại kết quả trái ngược. Mong bài viết trên sẽ giúp phái đẹp có làn da rạng rỡ nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm