Bí quyết xóa xăm phải tránh tiếp xúc với nước bao nhiêu ngày?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, tôi thấy bảo xóa xăm bằng Laser Toning Plus cho kết quả tốt lắm . Nhưng tôi không biết sau xóa xăm phải tránh tiếp xúc với nước bao nhiêu ngày? và giá xóa hình xăm bằng laser ? Vì hình xăm của tôi ở ngay mu bàn tay phải. Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!
(Phạm Thị Liên, 34 tuổi, Quảng Ninh)

Sau xóa xăm phải tránh tiếp xúc với nước bao nhiêu ngày?
 

Trả lời:

Chị Liên thân mến! Rất cảm ơn chị đã qua tâm và gửi câu hỏi về chuyên muc tư vấn xóa hình xăm của bệnh viện thẩm mỹ tẩy xăm bằng laser với câu hỏi của chị chuyên gia xóa xăm tại đây có đưa ra câu trả lời như sau: 

Sau xóa xăm phải tránh tiếp xúc với nước bao nhiêu ngày?

Để đạt được  kết quả xóa hình xăm tốt nhất, quá trình chăm sóc da sau khi xóa hình xăm cũng rất quan trọng. Chị cần chú ý các điểm quan trọng sau:

+ Tránh để vùng da điều trị tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian từ 4 – 6 ngày, nên bôi kem chống nắng để bảo vệ da cẩn thận.

+ Ngoài ra, chị cần tránh làm trầy xước da tại vùng vừa xóa xăm, tốt nhất là không nên cào, gãi hay cọ vật sắc, thô ráp vào vùng da đó.

+ Không xoa hay bôi các loại cao, mật gấu, dầu gió… vào vùng da xóa xăm. Những vết đỏ hay bầm tím sẽ tự khắc mất đi sau một vài ngày.

+ Trong vòng 24 – 48 tiếng, bạn tuyệt đối không nên sử dụng các chất kích thích có cồn hoặc nước hoa được chiết xuất từ hóa chất.
Cơ chế hoạt động thông minh của tia Laser Toning lấy đi mọi loại mực xăm
Hiện nay, Laser Toning Plus – công nghệ nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ được coi là giải pháp tối ưu nhất trong điều trị xóa xăm. Đây cũng là công nghệ đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Với công nghệ hiện đại này, năng lượng ánh sáng sẽ tập trung đi sâu xuống lớp dưới da, phá vỡ cấu trúc và mối liên kết của các phân tử mực xăm. Những phân tử mực bị đứt mối liên kết và bị đào thảo ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể. 

Bạn sẽ có được hiệu quả xóa hình xăm thẩm mỹ an toàn, đơn giản với thời gian phục hồi nhanh chóng. Ngay sau khi điều trị, bạn sẽ được chuyên viên thoa lên vùng vừa xóa xăm một loại kem dưỡng da đặc trị rồi sau đó có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường.

Laser Toning Plus hiện đang được ứng dụng thành công tại BVTM và xóa hình xăm ở tphcm   Trước khi điều trị xóa xăm, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị y tế cùng với chuyên môn kỹ thuật cao của đội ngũ bác sĩ tại đây đảm bảo mang tới kết quả xóa xăm tối ưu nhất tới mọi khách hàng. Qua kết quả điều trị thực tế, nhiều khách hàng đã thực sự hài lòng bởi hiệu quả cũng như phong cách phục vụ thân thiện tại đây.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm