bí quyết phẫu thuật hài hòa với bầu ngực, đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Kích cỡ của núm vú quá to làm giảm thẩm mỹ của khuôn ngực, gieo tâm lý tự ti cho nhiều các nàng. Áp dụng bí quyết tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện  giúp khách hàng có bầu ngực đẹp lý tưởng với núm vú thon gọn, hài hòa với quầng vú và tổng thể khuôn ngực

 

tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú là gì?

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, giúp quầng vú thon gọn, hợp với bầu ngực và núm vú. Theo đó, sau khi thăm khám và tư vấn cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa ở giữa quầng vú, giúp thu nhỏ diện tích quầng vú. (Thông tin liên quan: phẫu thuật vòng 1 )

Tại Việt Nam, phương pháp này được đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ quầng vú

Quầng vú hài hòa với nói chung bầu ngực

Các bác sĩ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, có thể bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với việc lấy bỏ phần da thừa ở giữa giống như hình cái bánh rán (dough-nut), hoặc bởi một đường rạch xung quanh núm vú, giúp thu nhỏ diện tích quầng vú, quầng vú hài hòa với tổng thể khuôn ngực. (Xem thêm: phương pháp nâng ngực an toàn )

tiến trình nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn

tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú chỉ can thiệp, xóa sổ một phần da nhiễm sắc tố tại quầng vú, không tác động đến cấu trúc bên trong của bầu ngực, đảm bảo đáng tin cậy cho khách hàng. Các thao tác được cách làm nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của bầu ngực.
tiến trình nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của bầu ngực

Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chất lượng

Tại Thẩm mỹ viện,  quy trình thu nhỏ quầng vú được Thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chất lượng, đảm bảo mang đến kết quả như mong đợi cho khách hàng.
đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp khách hàng yên tâm. (Thông tin liên quan: phau thuat nang nguc co nguy hiem khong )

Kết quả thu nhỏ quầng vú ổn định vĩnh viễn

Bác sĩ Thực hiện xóa sổ phần da thừa quầng vú và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, tạo núm vú thon gọn, hài hòa với khái quát bầu ngực. Kích cỡ quầng vú mới không bị giãn rộng theo thời gian, cho kết quả ổn định lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm