Bí quyết nâng ngực nội soi an toàn

Banner khuyen maiHot

Cách nâng ngực an toàn, hiệu quả tốt nhất phải điểm danh đến bí quyết nâng ngực bằng mỡ tự thân, cách nâng ngực nội soi đây là 2 phương pháp chiếm ưu thế vượt trội trong việc nâng ngực đẹp ngẫu nhiên, gợi cảm, hài hòa với cơ thể cho người phụ nữ.


cách nâng ngực nào cũng giúp ngực đẹp, quyến rũ.
1. Nâng ngực nội soi

(Xem thêm: phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực sa trễ )

nâng ngực nội soi là bí quyết nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng thổi phồng cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát mọi cấu trúc ngực, nhờ đó thao tác dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.Về phương thức tiến trình nâng ngực nội soi, hiện có 2 phương pháp được các bác sĩ lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ của đường mổ, đó là:

–  phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực nội soi bằng đường nách: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ từ 3 – 4 cm theo chiều xuôi tự dưng của nếp da nách. Đường mổ sẽ khéo léo bóc tách tạo ra khoang trống để đưa túi ngực vào dưới tuyến vú. Sau khi độn túi gel nâng ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên toàn bộ không nhìn thấy sẹo.

– cách giải phẫu nâng ngực bằng đường núm vú: Bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ dưới chân núm nhũ hoa, sau đó, đưa thiết bị nội soi vào. Với phương pháp này, sẹo được giấu rất thẩm mỹ, sát vào chân núm nhũ hoa và cực nhỏ nên không thể nào thấy được sẹo.

(Xem thêm:  phuong phap nang nguc an toan nhat )
Yếu tố quan trọng của  nâng ngực nội soil à chất liệu túi ngực được dùng. Túi ngực được đánh giá là an toàn cần có xuất phát, xuất sứ rõ ràng, tốt nhất nên sử dụng túi nâng ngực nhập khẩu từ Mỹ từ các hãng danh tiếng có khả năng bảo toàn cấu trúc, đảm bảo luôn giữ được hình khối thống nhất trong mọi tình trạng, ngay cả khi bị cắt rời ra nó vẫn để yên khối, không bị xẹp xuống hay tan chảy.

công nghệ tiêu dùng trong phương pháp nâng ngực nội soi.
2. Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân
Nâng ngực bằng mỡ tự thân hay ghép mỡ tự thân vào ngực nghĩa là dùng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể như bụng, mông hoặc đùi để cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực.
(Xem thêm:  bài tập giúp nâng ngực )
– Ưu điểm:Theo các bác sĩ đánh giá, nâng ngực bằng cách cấy mỡ tự thân đem đến khuôn ngực mềm mại, trùng hợp, không để lại sẹo mổ đồng thời Ưu điểm “2 trong 1” đó là tác dụng giảm mỡ toàn thân bởi mỡ thừa được lấy từ vùng bụng hay vùng đùi và do đó mang tính thẩm mỹ cao.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus là phương pháp nâng ngực duy nhất hiện tại không cần giải phẫu, không xâm lấn, chỉ bằng các công cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng.

bí quyết nâng ngực bằng mỡ tự thân biện pháp Lipo Plus không cần phẫu thuật, không xâm lấn, nhẹ nhàng . Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không gây khổ sở. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay Sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm