Bí quyết làm cho nam giới – Những điều bạn nên biết

Banner khuyen maiHot

Ngày nay, không chỉ có phái Đẹp, các quý ông cũng không ngần ngại “rủ nhau” vận dụng các phương pháp  nâng ngực đẹp  cho nam giới với mong muốn cải thiện vòng 1, tăng độ manly.

Bơm ngực cho nam giới ngày một HOT hơn

Bơm ngực cho nam giới là cách thức sử dụng các chất làm đầy để đưa vào bên trong ngực, giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 phê chuẩn một mũi tiêm chuyên dụng. Dịch vụ này càng ngày càng HOT hơn khi nhu cầu tút tát “body” của các quý ông ngày một tăng cao, đa dạng hơn.
 
Theo một đôi nghiên cứu cho thấy:

– Số nam giới đi nâng ngực tăng lên khoảng 5 – 10% mỗi năm.

– Các quý ông vận dụng các phương pháp bi quyet de co vong mot dep cho nam giới thường từ 25 – 35 tuổi.

– Số nam giới bơm ngực gấp 2,5 lần con số những trường hợp nâng ngực nam với túi đặt ngực.

tại sao các quý ông thường chọn lọc bơm ngực?

Khác với đàn bà, cánh mày râu thường không có nhiều thời gian hay thói quen làm đẹp do đó việc áp dụng các phương pháp nâng ngực bình thường là không khả quan. thành ra, các quý ông thường chọn lọc các giải pháp nâng ngực cho kết quả chóng vánh, trong đó có bơm ngực.

 
Không nhiều mày râu có lề thói tập tành, chắm sóc để cải thiện vòng 1
 

Mặt khác, các chuyên gia cũng cho biết rằng, bơm ngực cho nam giới là hình thức ăn nhập hơn so với việc phẫu thuật đặt túi ngực do việc bóc tách khoang ngực ở nam rất khó lại không có loại túi đặt ngực chuyên biệt dành cho nam (đòi hỏi có bề mặt cứng hơn nhưng vẫn bảo đảm độ mềm mại và đàn hồi.

Các phương pháp bơm ngực cho nam giới phổ quát nhất

+ Bơm ngực với các chất làm đầy thường nhật: Có thể kể đến các chất làm đầy như silicon dạng lỏng, dung dịch nước muối biển. Theo đó, các bác sĩ sẽ xác định lượng dung dịch cần thiết sau đó dùng mũi tiêm chuyên dụng để đưa v vào bên trong, giúp ngực nở nang hơn.

+ Bơm ngực bằng cấy mỡ tự thân: Với phương pháp này, thầy thuốc sẽ xác định vùng mỡ dư thừa sau đó tiến hành hút mỡ bụng, chiết tách tuyển lựa các tế bào mỡ sau đó đưa ngược trở lại vùng ngực của các quý ông.

 
Sau bơm ngực, các ađam có vòng 1 nở nang hơn
 

Bơm ngực cho nam giới: Ưu – nhược điểm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, các bi quyet de co vong mot dep là cách cải thiện vòng 1 tương đối hiệu quả, nhanh chóng tuy nhiên tồn tại nhiều hạn chế:

+ Kết quả duy trì được 1 thời gian ngắn.

+ chừng độ an toàn tương đối thấp, có thể gây một số biến chứng như viêm tắc vùng bơm, ngực lệch…

Khắc phục những hạn chế trên của cách thức bơm ngực, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều cách nâng ngực bằng túi đặt ngực dành riêng cho nam, trong đó các quý ông có thể cân nhắc và  ứng dụng cách bơm ngực nội soi, túi ngực an toàn của Hoa Kỳ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm